Game4V
>>
eSports
>>
Manila Major sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia

Manila Major sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia

 | 08/04/2016 14:26

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Giờ chúng ta đã có thể hiểu vì sao Valve lại liên tục lựa chọn Philippines để tổ chức những giải đấu lớn nhất của Dota 2 như ESL One Manila và Manila Major…

ESL One Manila giải đấu Dota 2 với số tiền thưởng lên tới 250.000$ cùng sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu hiện nay:  Team Secret, Team Liquid, compLexity, EHOME, Team Empire, Wings and Fnatic và chủ nhà Mineski sẽ được khởi tranh từ 22-24 tháng này. Và vào hôm qua, ban tổ chức giải đấu ESL One Manila đã công bố thông tin khiến cộng đồng Dota 2 khá bất ngờ khi giải đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia của Philippines.

tv Manila Major sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia 1

Cụ thể, giải đấu sẽ được phát sóng trên 2 kênh truyền hình là AksyonTV và TV 5:

  • AksyonTV sẽ tường thuật trực tiếp toàn diễn biến giải đấu ESL One Manila trong 2 ngày 23,24 dự kiến từ 10h sáng đến 10h tối (giờ địa phương)
  • TV 5 (1 trong 3 kênh truyền hình quốc gia lớn nhất tại Philippines) sẽ phát sóng trận chung kết của giải đấu ESL One Manila từ 21h đến 23h ngày 24/04.

giai-dau-ESL-Manila Manila Major sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia 2

Qua đó chúng ta có thể thấy được sự phát triển của thể thao điện tử và đặc biệt là Dota 2 tại Philippines khi coi Dota 2 như các môn thể thao truyền thống khác và sẵn sàng phát sóng trực tiếp và dành hầu hết thời lượng phát sóng trong ngày ngay trên kênh truyền hình quốc gia để chiếu ESL One Manila. Philippines có lẽ là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á quyết định cho phép phát sóng một giải đấu thể thao điện tử trên kênh truyền hình quốc gia và sự việc này sẽ giúp cho nền thể thao điện tử của quốc gia này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

[fresh_embepost pid=”341007″ ]

Đọc tiếp