Game4V
>>
eSports
>>
Manila Major ngày 2: Liquid,LGD khẳng định vị thế, EG nối tiếp Secret xuống nhánh thua

Manila Major ngày 2: Liquid,LGD khẳng định vị thế, EG nối tiếp Secret xuống nhánh thua

 | 06/06/2016 09:02

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sau khi thay đổi đội hình, 2 ‘ông lớn’ quen thuộc trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp là Secret và EG đang thi đấu thất vọng hơn bao giờ hết…

Vào ngày hôm qua, giải đấu Manila Major tiếp tục diễn ra với những lượt trận hấp dẫn tại 2 bảng C và D nơi có sự góp mặt của những ứng cử viên vô địch như Liquid, LGD Gaming hay EG. Tuy nhiên chỉ có Liquid và LGD Gaming của Xiao 8 khẳng định được vị thế còn EG lại tiếp tục nối tiếp chuỗi trận đáng thất vọng. Kể từ đầu tháng 5, đương kim vô địch TI 5 EG đã đánh 9 trận với đội hình mới nhưng đã để thua tới 6 trận trong đó có rất nhiều những trận thua mất mặt với tỷ số 2-0 trước Newbee, Liquid hay thậm chí là cả với những đối thủ luôn được xếp ở chiếu dưới với EG như CompLexity Gaming.

CkGFq6BWgAArJEP Manila Major ngày 2: Liquid,LGD khẳng định vị thế, EG nối tiếp Secret xuống nhánh thua 1

Trở lại với diễn biến ngày thi đấu hôm qua, tại bảng C Liquid đã có được 2 chiến thắng với cùng tỷ số 2-1 trước Alliance và Fnatic để trở thành đội tuyển đầu tiên có suất thi đấu tại nhánh thắng của vòng chung kết. Trái với dự đoán ban đầu, đương kim vô địch Starladder Vici Gaming Rebron lại thi đấu cực kỳ kém cỏi tại giải đấu lần này khi để thua trắng 2-0 trước cả Alliance và Fnatic. Suất thi đấu cuối cùng tại bảng C cho vị trí tại nhánh thắng của vòng chung kết đã dành cho Fnatic sau  khi Mushi và đồng đội đã vượt qua Alliance 2-1 trong trận đấu quyết định.

CkGC_yvXEAAnYZe Manila Major ngày 2: Liquid,LGD khẳng định vị thế, EG nối tiếp Secret xuống nhánh thua 2

Tại bảng D, LGD Gaming của Xiao 8 đã có được 2 chiến thắng tương đối dễ dàng trước MVP.Phoenix và EG để bảo toàn vị trí tại nhánh thắng trong vòng chung kết. Chủ nhà Mineski dù thi đấu khá tốt nhưng cũng chỉ có được 1 game thắng và đều thất bại trước EG và MVP.Phoenix trước tỷ số 2-1. Trong trận đấu quyết định, đương kim vô địch TI 5 EG đã để thua tan nát 2-0 trước MVP.Phoenix và chấp nhận cho một vị trí tại nhánh thua của vòng chung kết.

CkHm_p6WYAAxMYA Manila Major ngày 2: Liquid,LGD khẳng định vị thế, EG nối tiếp Secret xuống nhánh thua 3

Ngay sau khi vòng bảng khép lại, ban tổ chức Manila Major cũng ngay lập tức công bố bảng đấu chi tiết của vòng chung kết. Theo đó sẽ có rất nhiều những cuộc đối đầu đáng chú ý như Na’vi của Dendi sẽ đối đầu với OG của game thủ 9k mmr Miracle hay Secret sẽ một lần nữa sẽ đối đầu với Empire – đối thủ mà họ mới để thua tại ESL Manila. Các trận đấu tiếp theo của vòng chung kết sẽ được bắt đầu từ thứ 3, 07/06/2016.

[fresh_embepost pid=”357929″ ]

Đọc tiếp