Game4V
>>
eSports
>>
Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game

Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game

 | 06/05/2017 13:25

Bản cập nhật lần này 3 vị tướng được làm lại không thể thu hút hết được sự chú ý, mà những trang bị cũng không kém cạnh khi được Riot sửa đổi khá nhiều, thậm chí còn có 2 món đồ mới giành cho tướng chống chịu:

Đầu tiên nói tới sự phân chia rạch ròi của Riot tới trang bị trấn phái cho Xạ thủ và Pháp sư mà buộc phải lên nếu như không muốn giao tranh thua thiệt.

Xạ thủ

giap-thien-than Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 1

Giáp thiên thần

Với việc sửa đổi cách lên đồ cho Giáp thiên thần từ Kiếm B.F và Giáp vải, Giáp thiên thần là trang bị hoàn hảo cho Xạ thủ khi vừa có sát thương, vừa có thêm một lần hồi sinh trong giao tranh, dễ dàng chống lại những đội hình sốc sát thương trong tích tắc. Đây là món đồ đáng tiền mà không chỉ xạ thủ, những đấu sĩ sát thương vật lý cũng nên sở hữu món trang bị hiệu quả này! Đối với meta mà nói, hiện tại xạ thủ đa dụng đang là xu thế cho nên việc có một món đồ công-thủ toàn diện thế này là điều hoản toàn hiển nhiên!

Pháp sư

day-chuyen-chu-thap Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 2

Dây chuyền chữ thập

Sau khi chỉnh sửa thì gần như 100% pháp sư đường giữa phải lên mói đồ này, vì nó vừa có kháng phép, vừa có một lớp khiên nội tại lại có cả hồi chiêu cũng như SMPT, vậy nên dù có đi cùng sát thủ hay tướng gây sát thương vật lý bên kia thì món đồ này vẫn hiệu quả vô cùng! Là pháp sư, đây là món đồ trấn phái cần phải lên để tăng cường sức mạnh!

Những món đồ khác

gay-dau-lau Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 3

Gậy đầu lâu

Sau khi chỉnh sửa thì Gậy đầu lâu chính xác trở thành một món đồ chống chịu, không còn chút SMPT nào cả! Dẫu vậy vẫn được người chơi ủng hộ vì phải thừa nhận là trong game có khá ít món đồ kháng phép hiệu quả!

mu-thich-nghi Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 4

Mũ thích nghi

Về cơ bản, món đồ này không “hot” bằng Thú tượng thạch giáp, thế nhưng đây là món đồ hoàn cmn hảo cho khả năng chống lại đội hình cấu rỉa spam skill bởi khả năng giảm sát thương của 1 kỹ năng đi 15% trong 4 giây liền!

thu-tuong-thach-giap Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 5

Thú tượng thạch giáp

Món đồ tuyệt vời cho tướng chống chịu, những vị tướng chống chịu không cần gây sát thương mà có nhiều khống chế lên cái này chẳng khác gì cái gai trong mắt đội hình địch vì giết không được mà không đánh cũng không được! Với 40 giáp/kháng phép cộng thêm khi có trên 3 tướng địch, những tướng mới sửa đổi như Maokai, Zac, Sejuani có nhiều kỹ năng khống chế có thể thỏa sức lao vào mà khép góc kẻ địch, 100% máu cộng thêm cũng là thứ khiến cho vị tướng sở hữu nó trở nên cục súc vô cùng!

song-kiem Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game 6

Song kiếm

Có cảm giác như Riot đang “xoa dịu” những người chơi Xạ thủ bằng cách giảm giá tiền của Song Kiếm xuống một chút, vì vốn dĩ meta này Xạ thủ đã chẳng được ưu ái gì rồi!

KkOma có thể sẽ rời SKT và nghỉ hưu sau kì chung kết thế giới 2017

Đọc tiếp