Game4V
>>
eSports
>>
“Lựu đạn xà phòng” sắp xuất hiện trong Đột Kích

“Lựu đạn xà phòng” sắp xuất hiện trong Đột Kích

 | 05/05/2018 09:08

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tencent tiếp tục làm mới ý tưởng các loại vũ khí trong CrossFire với việc ra mắt mẫu lựu đạn (Grenade) “không đụng hàng” trong tháng tới là Lựu đạn xà phòng.

Nếu tháng trước chúng ta có bộ Imperial Gold đánh dấu sự ra mắt của set súng hoàng gia mới trong CrossFire thì tháng nay các game thủ ưa thích đồ “độc và lạ” có thể sẽ quan tâm tới quả lựu đạn “xà phòng” độc đáo sắp ra mắt –  trước đó thì Gạch đã từng xuất hiện với vai trò vũ khí cận chiến nhưng rất tiếc là không “ném nhau” được, vậy thì lần này chúng ta có thể ném “xà phòng” thoải mái.

luudan2 Lựu đạn xà phòng sắp xuất hiện trong Đột Kích 1

Mang hình dáng bánh xà phòng với chữ “soap” ngay trên thân, trái lựu đạn này xứng đáng đoạt giải vũ khí ngụy trang bí mật nhất CrossFire bởi có bề ngoài hoàn toàn vô hại, thậm chí còn chẳng có cả chốt lựu đạn nên nhìn vào ai có thể đoán ra đây là một món “đồ chơi” vô cùng nguy hiểm. Thay vì rút chốt khi ném thì nhân vật của bạn lại “chà chà” cục xà phòng lên tay như cách rút Gạch rồi mới ném, và khi nổ lựu đạn này tạo hiệu ứng bong bóng với âm thanh đi kèm khá ấn tượng.

xà phòng

Hiện tại Lựu đạn xà phòng mới xuất hiện ở máy chủ pre-test của CrossFire QQ, nên chúng ta vẫn chưa biết được bao giờ nó sẽ “du nhập” Đột Kích – có lẽ là chỉ trong 1-2 tháng nữa thôi cục xà phòng này sẽ trở thành báu vật mini trong Đột Kích chăng? Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem clip tổng quan về Lựu đạn xà phòng do Shirunai thực hiện:

 

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp