Game4V
>>
eSports
>>
Lucian được BUFF mạnh với những cập nhật tại bản 7.5

Lucian được BUFF mạnh với những cập nhật tại bản 7.5

 | 05/03/2017 15:36

 Trong phiên bản 7.4 hiện tại, Riot đã “thay máu” cho một vài vị xạ thủ nhưng có vẻ xạ thủ vẫn có phần lép vế trước những khu vực đường khác cho nên Meddler – Trường nhóm thiết kế game tiếp tục đưa ra một vài thông tin cho những sửa đổi sắp tới.

lucian-01 Lucian được BUFF mạnh với những cập nhật tại bản 7.5 1

  • Thời gian dùng chiêu Tia sáng xuyên thấu (Q) giảm từ 0,4 xuống 0,25 giây dựa theo cấp độ của Lucian.
  • Thời gian dùng chiêu Tia sáng rực cháy (W) giảm từ 0.35 giây xuống 0.25 giây.
  • Sau khi dùng Q hay W thì giờ đây Lucian có thể làm những điều khác ngay lập tức (tấn công, di chuyển, sử dụng chiêu thức khác), thay vì phải click nhiều lần lên một mục tiêu.

lucian-gif Lucian được BUFF mạnh với những cập nhật tại bản 7.5 2

Với những thời gian được thay đổi như vậy thì Lucian hứa hẹn sẽ “ảo diệu” hơn khi combo “mượt” hơn rất nhiều. Và bản cập nhật tới cũng có cập nhật 2 điểm then chốt cuồng huyết chiến tướng và liên kết sắt đá cũng giúp ích xạ thủ rất nhiều đặc biệt là cho Lucian khả năng thả diều cực tốt.

Ngoài ra thì Meddler cũng có đề cập tới việc chỉnh sửa hiệu ứng của sương mù. Giờ đây những vị tướng khi đứng trong bụi cỏ sử dụng chiêu thức sẽ bị lộ chút tầm nhìn trong 1 chốc, điều này giúp cân bằng những tình huống cấu rỉa khi núp lùm. Nhưng có 1 điều đặc biệt cho xạ thủ là Lựu đạn nhảy múa (Q) của Jhin trong bản tới sẽ không làm lộ tầm nhìn của Jhin khi đứng trong bụi.

Đây mới chỉ là 1 phần trong bản cập nhật tới nhằm đưa xạ thủ trở lại meta chứ không còn là vị trí đa dụng chịu lép vế như trước nữa.

Theo Meddler

Đọc tiếp