Game4V
>>
eSports
>>
Lucian đang càn quét LMHT với Lưỡi Hái mới sánh ngang với Jhin Cuồng Đao Guinsoo

Lucian đang càn quét LMHT với Lưỡi Hái mới sánh ngang với Jhin Cuồng Đao Guinsoo

 | 05/06/2018 11:43

Sau khi bản cập nhật mới cập bến các máy chủ LMHT, dường như Lucian đang có một sức mạnh tới mất cân bằng bởi món đồ mới có thể coi là dành riêng cho mình:

Lucian đang càn quét LMHT ở khắp các máy chủ trên thế giới khi mà với combo Lưỡi Hái Linh Hồn + Gươm Vô Danh hay Rìu Đen cùng đồ chí mạng nào đó trở thành những trang bị giúp cho Lucian có sức mạnh “vô đối” không thể bị hạ gục trong LMHT.

.
Một vài thử nghiệm về Lucian với Lưỡi Hái Linh Hồn

Khả năng hồi siêu quá nhiều bằng đòn đánh thường sau khi sử dụng chiêu cuối của Lưỡi Hái đã cộng hưởng với nội tại bắn 2 đòn của Lucian, điều này đem tới một sức mạnh vượt trội so với những tướng khác có cùng lượng trang bị hoặc cấp độ. Nhiều người còn tin rằng nếu những bản trước Jhin lên ngôi với Cuồng Đao Guinsoo gây sát thương cực lỗi thì bản này là thời đại của Lucian với Lưỡi Hái trong tay.

.
Hay xem Doublelift thử chơi Lucian một cách điên cuồng

Vậy là khi thời kỳ các bộ đôi sát thủ như Master Yi cùng Taric hay Kha’Zix Rengar Kayn lên ngôi, thì việc một xạ thủ quá sức cơ động và mạnh mẽ như Lucian trở thành một chủ công gần như bất khả chiến bại trong đội hình. Với sự hỗ trợ của một vài đồng đội như Nami và Shen hoặc Lulu hay Karma nữa thì gần như Lucian tại bản cập nhật này là không có đối thủ. Vậy nên nếu đội bạn không chơi Lucian, thì tốt nhất là nên cấm đi vì đây đang là vị tướng thực sự có sức mạnh tới mất cân bằng trong game rồi.

Trang phục mới của Lee Sin và Rammus cho kỳ WC 2018 có nhiều điểm tương đồng với siêu nhân Gao

Đọc tiếp