Game4V
>>
eSports
>>
[LPL Mùa Hè 2017] – DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming

[LPL Mùa Hè 2017] – DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming

 | 10/06/2017 09:00

Ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu đầu tiên giải đấu LPL Mùa Hè 2017 đã chứng kiến bất ngờ ngay trong trận đấu đầu tiên khi đội tuyển mới lên hạng là DAN Gaming đã đánh bại ông lớn EDward Gaming.

TRẬN 1

Ở giai đoạn cấm chọn, cả 2 đội đều cấm đi những vị tướng hết sức cơ bản nhưng bên phía EDG lại vô tình để hở ra Zac – một vị tướng cực “hot” trong các giải đấu lớn và DAN đã giành lấy ngay vị tướng này cho Karin. Hãy nhớ rằng DAN Gaming là đội tuyển mới lên hạng sau khi giành chiến thắng trước Vici Gaming tại trận Playoffs LPL Mùa Xuân 2017 và những cá nhân bên phía DAN Gaming vẫn là 1 ẩn số.

pick1 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 1

 

Tuy vậy EDG sớm có 2 điểm gạ gục ở đường dưới trong 1 tình huống thi đấu tốt của cặp đôi Zet và Meiko khi cặp đôi này sớm thể hiện được khả năng đẩy đường vượt trội về mặt chất tướng.

fb1 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 2

 

Mặc dù có được lợi thế từ khá sớm tuy nhiên thế trận vẫn tỏ ra khá ngang bằng nhờ khả năng di chuyển tốt của Zac trong tay Karin và những thành viên khác bên phía DAN Gaming.

Bất ngờ sảy ra khi đúng lúc Baron xuất hiện thì DAN Gaming thực hiện 1 bước đi táo bạo khi tổ chức ăn Baron nhưng với sự can thiệp kịp thời của các thành viên bên phía EDG, 3 thành viên bên phía DAN Gaming đã phải nằm xuống tuy nhiên Karin vẫn giữ lại được Baron cho DAN Gaming.

br11 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 3

 

Tuy vậy kể từ giây phút đó trở đi, EDG đã đánh mất thế trận vào tay DAN Gaming khi họ tỏ ra quá vượt trội về mặt chiến thuật để liên tiếp giành được những lợi thế và kết thúc trận đấu sau 42 phút thi đấu hết sức căng thẳng.

end1 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 4

TRẬN 2

Bước vào giai đoạn cấm chọn ở trận đấu thứ 2, EDG đã buộc phải tước đi 3/5 lựa chọn bên phía DAN Gaming là Rumble, Zac và Jayce đồng thời phải tung Clearlove7 vào sân để thay thế cho Iceloli đã thi đấu không thực sự thành công của game đấu thứ 1.

pick2 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 5

 

Tại phút thứ 6 của trận đấu, Karin với Graves đã xuất hiện kịp thời trong tình huống trao đổi chiêu thức của 2 người đi đường giữa của 2 đội và giành được chiến công đầu.

fb2 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 6

 

Thế trận của trận đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức căng bằng tuy nhiên nhờ sự di chuyển thông minh và có chiến thuật tốt hơn, DAN Gaming đã ăn Baron một cách cực kì nhanh chóng mà không có sự can thiệp bên phía EDG và sớm lấy đi 2 dàn trụ ngoài bên phía EDward Gaming.

Sau khi có được rồng ngàn tuổi ở phút 35 và ngay sau đó tiến ra Baron mà không có sự chống trả bên phía EDG, DAN Gaming tiến vào và kết thúc trận đấu với những cú vỗ tay tán thưởng đến từ phía người hâm mộ.

end2 [LPL Mùa Hè 2017] - DAN Gaming tạo nên bất ngờ lớn trước ông lớn EDward Gaming 7

 

Như vậy, DAN Gaming đã giành chiến thắng 2-0 trước EDward Gaming để đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp giành cho đội tuyển mới lên hạng này. Còn đối với EDward Gaming, thất bại này sẽ giúp họ nhận ra những yếu điểm cần khắc phục trong giải đấu LPL Mùa Hè 2017 lần này.

Đọc tiếp