Game4V
>>
eSports
>>
Lone Druid – hero đang cực hot trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

Lone Druid – hero đang cực hot trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

 | 26/01/2017 10:12

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sự xuất hiện của hệ thống Talent Tree khiến cho ‘Gấu bố’ Lone Druid chẳng khác nào một Sniper thứ 2 trong Dota 2 ở bản patch 7.0x…

Vào giữa tháng 12 năm ngoái, Valve đã chính thức tung ra bản cập nhật 7.00 và nó đã thay đổi gần như mọi thứ trong Dota 2 từ hero, gameplay, bản đồ, items… Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện của hệ thống Talent Tree không chỉ gia tăng sức mạnh khá nhiều mà nó còn thay đổi gần như cách lên đồ của một số hero trong Dota 2 như Ember Spirit, Queen of Pain… Trong bài viết này Game4V sẽ tập trung làm rõ sự thay đổi trong cách chơi của Lone Druid – một trong những hero hot số 1 trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.

2904_dota2_-_lone_druid Lone Druid - hero đang cực hot trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp 1

Nếu như trong thời gian trước đây, các game thủ Dota 2 chủ yếu lựa chon cách đánh Lone Druid bằng việc gia tăng sức mạnh cho ‘Gấu con’ bằng những items như Radiance, Assault Cuirass… trong khi ‘gấu bố’ chủ yếu chỉ lên những items hỗ trợ cho gấu con và sống sót trong combat. Tuy nhiên sự xuất hiện của hệ thống Talent Tree trong bản cập nhật 7.00 đã khiến cách chơi của hero này thay đổi hẳn khi mà Lone Druid hiện tại chẳng khác nào một Sniper thứ 2 trong Dota 2.

untitled Lone Druid - hero đang cực hot trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp 2

Thay đổi quan trọng nhất chính là việc ngay từ Level 10, Lone Druid đã được tầm đánh thêm 200. Cùng với Dragon Lance và sau đó là Hurrican Pike, khả năng đánh xa của ‘gấu bố’ chẳng khác nào một Sniper thứ 2 trong Dota 2. Không chỉ vậy, Lone Druid còn vô cùng khó tiếp cận với khả năng tank cực kỳ khó chịu cũng như kỹ năng Savage Roar của ‘gấu con’ + Hurricane Pike. Trong rất nhiều những trận đấu chuyên nghiệp vừa qua, rất nhiều game thủ đã để ‘gấu con’ đứng trước hứng chịu hết sát thương còn ‘gấu bố’ đứng sau bắn như một cỗ máy trong sự bất lực của đối thủ.

Trận đấu giữa Liquid và Cloud 9 vào đêm hôm qua, nơi Matumbaman đã đánh Lone Druid cực kỳ bá đạo

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ef4KuCHcMlQ” ]

[fresh_embepost pid=”403218″ ]

Đọc tiếp