Game4V
>>
eSports
>>
Lỗi từ Riot Games khiến game thủ LMHT đánh rank thắng vẫn bị tụt hạng

Lỗi từ Riot Games khiến game thủ LMHT đánh rank thắng vẫn bị tụt hạng

 | 13/02/2019 09:05

 Thắng nhưng lại bị… tụt hạng, chuyện tưởng như vô lý lại xuất hiện ngay gần đây do sai sót từ Riot Games:

rank Lỗi từ Riot Games khiến game thủ LMHT đánh rank thắng vẫn bị tụt hạng 1

 Vào ngày hôm qua thì hàng loạt người chơi LMHT tại các máy chủ châu Âu Bắc Mỹ đã chia sẻ việc máy chủ của họ bị gián đoạn bởi một bản vá, một chỉnh sửa hay một thay đổi nhỏ của Riot Games trong LMHT nhưng chế độ xếp hạng không hề được khóa lại. Điều này đem lại rất nhiều lỗi game ảnh hưởng tới toàn bộ máy chủ:

resize Lỗi từ Riot Games khiến game thủ LMHT đánh rank thắng vẫn bị tụt hạng 2

Một anh chàng chiến thắng nhưng vẫn bị tụt hạng một cách khó hiểu

 Được biết, theo như cộng đồng chia sẻ thì Riot Games “vô tình hay cố ý” mà không kiểm soát được việc đóng chế độ xếp hạng khi họ chỉnh sửa LMHT mà không báo trước, khiến những trận xếp hạng cả 2 team đều bị trừ điểm, thắng được cộng ít hoặc không được cộng điểm, thậm chí thắng cũng bị tụt hạng (như trên), cùng hàng loạt lỗi kết nối và án phạt cho những người mất kết nối, AFK,…

hextech-chest Lỗi từ Riot Games khiến game thủ LMHT đánh rank thắng vẫn bị tụt hạng 3

 Riot Eambo đã chia sẻ Riot Games đã khóa chế độ xếp hạng trong lúc họ làm việc nhưng bằng cách nào đó vẫn có rất nhiều game được bắt đầu và mắc lỗi. Đồng thời anh cũng chia sẻ Riot Games sẽ không thể can thiệp việc gỡ lại các án phạt do AFK hay mất kết nối trong thời gian đó được. Ngoài ra thì lần này cũng không có đền bù Rương Hextech hay Chìa Khóa như mọi khi. Điều này khiến người chơi mắc lỗi thấy khá bất công khi vừa bị phạt do AFK, vừa mất điểm elo lại ôm thêm cục tức vào người.

InSec chia sẻ câu chuyện đằng sau màn solo huyền thoại giữa Faker và Ryu

Đọc tiếp