Game4V
>>
eSports
>>
Lội ngược dòng ngoạn mục, Astralis trở thành tân vương ELEAGUE Major 2017

Lội ngược dòng ngoạn mục, Astralis trở thành tân vương ELEAGUE Major 2017

 | 30/01/2017 15:48

CS:GO

Chỉ bằng một vài thời khắc quyết định, Astralis đã lội ngược dòng một cách khó tin trước Virtus.Pro để trở thành nhà vô địch giải đấu Major CS:GO đầu tiên năm 2017

Sau hơn một tuần tranh tài căng thẳng, 2 cái tên cuối cùng góp mặt trong trận chung kết ELEAGUE Major 2017 – giải đấu Major đầu tiên trong năm của đấu trường CS:GO đã được xác định là Astralis và Virtus Pro. Trên con đường bước vào trận chung kết, trong khi những chàng trai Đan Mạch Astralis xuất sắc vượt qua Na’vi và Fnatic thì ‘những chú gấu Ba Lan’ Virtus.Pro cũng ấn tượng không kém khi đánh bại ứng cử viên vô địch hàng đầu SK Gaming với tỷ số cách biệt 2-0 trong trận bán kết. Vào ngày hôm qua, toàn bộ khán đài của nhà thi đấu Fox Theater, Atlanta đã được lấp đầy cùng với hơn 1 triệu game thủ CS:GO theo dõi thông qua Twitch để chờ đón nhà vô địch mới của ELEAGUE Major 2017.

Toàn bộ diễn biến trận chung kết cực kỳ căng thẳng hấp dẫn giữa Astralis và Virtus Pro vào ngày hôm qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eyJ669JsqvA” ]

3 map được 2 đội tuyển lựa chọn trong trận chung kết bao gồm: Nuke (VP chọn), Overpass (Astralis chọn) và Train là map quyết định. Trong map đầu tiên với tiền đề là 1 round-eco hoàn hảo ở round thứ 25, Virtus Pro đã thắng liên tục 3 round sau đó để vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận chung kết. Còn trong map thứ 2 Overpass, tưởng chừng như Virtus Pro có thể tạo nên bất ngờ khi dẫn trước 14-13 nhưng đáng tiếc rằng liên tiếp 3 round sau đó, những chàng trai Ba Lan đã liên tục xử lý lỗi và có những quyết định sai lầm giúp cho Astralis lật ngược thế cờ thắng lại với tỷ số 16-14 và đưa trận chung kết vào map 3 quyết định.

Đây chắc chắn là Round đấu mà đội tuyển Virtus Pro ân hận nhất trong trận chung kết

cijaylvivbj4j3jpgcwg Lội ngược dòng ngoạn mục, Astralis trở thành tân vương ELEAGUE Major 2017 1

Virtus Pro đã khởi đầu map quyết định vô cùng thuận lợi với việc ăn được cả 2 pistol round và có những thời điểm họ đã dẫn Astralis tới 13-7. Thậm chí ở round đấu thứ 21 còn là một round-eco với những chàng trai Đan Mạch và dường như Astralis chỉ cố gắng rush bombsite A để có thể đặt được bomb mà thôi. Thế nhưng chính quyết định táo bạo này cùng những pha xử lý lỗi của đối thủ đã giúp Astralis có được một round thắng mang ý nghĩa quyết định đến việc lội ngược dòng ngoạn mục của họ trong trận chung kết. Tiếp đà tâm lý hưng phấn, những chàng trai Đan Mạch đã thắng như chẻ tre sau đó và kết thúc map 3 quyết định với tỷ số 16-14. Một trận chung kết hấp dẫn và kịch tính đến những phút cuối cùng.

untitled Lội ngược dòng ngoạn mục, Astralis trở thành tân vương ELEAGUE Major 2017 2

[fresh_embepost pid=”403841″ ]

 

 

 

 

Đọc tiếp