Game4V
>>
eSports
>>
Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ

Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ

 | 07/07/2017 19:06

Đã sắp tới sinh nhật 9 tuổi của CFQQ và Tencent cũng không bỏ lỡ cơ hội giới thiệu set vũ khí kỉ niệm dịp này trong bản cập nhật tháng 8 sắp tới.

Đã thành thông lệ, các dịp kỉ niệm sinh nhật CF luôn luôn là thời điểm một bộ vũ khí đặc biệt được thiết kế mới cho game thủ cùng “ăn mừng” với NPH Tencent – năm ngoái, chúng ta có bộ vũ khí Octagon với hình tượng số 8 độc đáo, còn năm nay thì set vũ khí 9 tuổi lại mang hơi hướng của dòng Ares đời đầu với con số 9 nổi bật bên trên. Ba vũ khí đã quen mặt với game thủ, M4A1-S DMZ, AK-47 Knife DMZ và Kukri là những đại diện đầu tiên của bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm này.

kỉ niệm 9y_2 Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ 29y_6 Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ 3

Ngoài ra thì chúng ta còn được diện kiến 3 trang bị khác độc đáo hơn, thoát khỏi lối mòn cũ – Colt M911, Knife và AI Grenade. Tuy dòng Colt M1911 không mấy được ưa chuộng trong Đột Kích do hỏa lực yếu nhưng phiên bản kỉ niệm 9 năm có thể hiệu quả hơn với thông số được cải thiện từ bản Balance. Knife là một lựa chọn tốt cho các game thủ thích chơi Ghost nhờ trọng lượng nhẹ, chém nhanh và dễ Headshot, trong khi đó AI Grenade sẽ là món quà không thể thiếu cho các game thủ ghiền AI để cùng lúc “xử lý” hàng chục con zombie một lúc chỉ với một lần ném.

9y_3 Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ 49y_5 Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ 59y_4 Lộ diện bộ vũ khí kỉ niệm 9 năm tại CFQQ 6

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên về update tháng 8 tới – Tencent sẽ tiếp tục hé lộ thêm về trang bị, bản đồ và các cải tiến hệ thống khác trong những ngày tới. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!