Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải

LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải

 | 25/07/2019 18:47

Với việc phạm phải “Hành vi không phù hợp quy tắc ứng xử dành cho Vận động viên LMHT chuyên nghiệp”, Zeros lại tiếp tục nhận án phạt cấm thi đấu.

hgnbhnb LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải 1
Nguồn: Webthethao

Zeros luôn khét tiếng về độ toxic, và lần này cũng không ngoại lệ. Trong một trận rank đơn ở server Hàn Quốc, anh đã sử dụng những lời lẽ không phù hợp để thóa mạ đối thủ của mình.hgnbhnb LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải 2

Tiếp nhận thông tin từ ngày 24.7, VCS ngay lập tức xác minh với GAM và đưa ra án phạt. Hình phạt của lần này là cấm thi đấu 1 trận trong khuôn khổ Vòng 9 VCS Hè 2019. Phía GAM cũng đã xác nhận đồng ý với hình phạt trên, đồng thời phạt Zeros một tuần lương, kèm theo nhắc nhở và chấn chỉnh lại hành vi của game thủ này.

hgnbhnb LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải 3

Điều đáng nói ở đây, đây là trận đấu thứ 7 trong mùa giải mà Zeros đã bị cấm – 6 ngày cho drama chuyển nhượng của GAM và Dashing Buffallo hồi đầu mùa và 1 ngày hôm nay vì “vạ miệng”.  Tổng số ngày nhận án phạt của anh đã tương đương một nửa quãng đường của mùa giải, và không chắc đây đã là án phạt cuối cùng của game thủ lắm tài nhiều tật này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể ra quân cho GAM trong trận đấu lúc 19h tối nay đối mặt với QTV Gaming mà thay vào đó Yoshino sẽ đảm nhận vị trí Đường trên.

hgnbhnb LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt từ VCS, ngậm ngùi ngồi nhà xem giải 4
HLV Tinikun nói về sự việc Zeros bị cấm

GAM sở hữu rất nhiều hảo thủ với khả năng đi đường tố t và đồng đều, nhưng liệu cứ mãi chìm trong biển drama như thế có phải là một điều tốt cho các game thủ không? Thậm chí, có một số “thuyết âm mưu” cho rằng GAM đang tạo phốt để đánh bóng tên tuổi.  Thiết nghĩ, GAM nên có cái nhìn nghiêm khắc hơn trong việc quản lý và chấn chỉnh lại player của mình.

Leave a Reply

Đọc tiếp