Game4V
>>
eSports
>>
LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp ‘Dasuy until gank tem 20 GG’, skin rẻ như cho!

LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp ‘Dasuy until gank tem 20 GG’, skin rẻ như cho!

 | 09/09/2016 15:04

Chương trình khuyến mãi mới nhất của LMHT  sẽ giúp game thủ sở hữu các skin khuyến mãi tới 90%.

Với việc thay đổi giá skin LMHT cũng như ngừng chạy chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị khi chuyển sò sang RP, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã phản ứng khá tiêu cực mỗi khi một trang phục mới mở bán trong cửa hàng. Giờ đây nhiều game thủ đã từ bỏ thói quen nạp thẻ để mua skin bởi họ cho rằng mức giá đó quá đắt, không phù hợp với túi tiền của họ. Trong bối cảnh đó, các chương trình khuyến mãi giảm giá trang phục luôn được các game thủ tìm đến với mục đích “nạp ít tiền hơn nhưng vẫn có được skin mình yêu thích”.

Cách đây khoảng nửa tháng, cộng đồng LMHT Việt Nam bỗng dưng nhận được các thông báo bất ngờ. Cụ thể, có nhiều game thủ vừa mở client LMHT lên đã thấy một quảng cáo có tên “Bí Kíp Yasuo”. Nội dung của quảng cáo này không gì khác ngoài việc giảm giá skin đến 90%. Các trang phục được khuyến mãi có mức giá rẻ đến “hư cấu”, thậm chí có skin khuyến mãi xuống còn 10 RP! Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho một nhóm nhỏ các game thủ và cũng có nhiều người không tin vào mắt mình, phải chia sẻ lên các group LMHT với mục đích hỏi xem… đây có phải lừa đảo hay không!

bi-kip-yasuo LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp Dasuy until gank tem 20 GG, skin rẻ như cho! 1
Một game thủ nhận được ưu đãi 70%, trong đó skin Twisted Fate Bồi Cơ chỉ đáng giá… 18 RP!
bi-kip-yasuo1 LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp Dasuy until gank tem 20 GG, skin rẻ như cho! 2
Một game thủ khác nhận được ưu đãi 70% với toàn skin hot

Và cuối cùng LMHT Việt Nam cũng đã có thông báo chính thức về sự kiện này. Ngày hôm nay trên trang chủ của mình, NPH VED đã thông báo chương trình có tên “Bí Kíp Yasuo” giúp game thủ sở hữu các skin với giá ưu đãi lên tới 90%.

banner_yasuo_600x300 LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp Dasuy until gank tem 20 GG, skin rẻ như cho! 3

Nếu bạn đăng nhập vào LMHT và hiện ra thông báo trên thi chúc mừng bạn! Đáng tiếc là trong số 10 skin khuyến mãi, bạn sẽ chỉ được mua 1 mà thôi… Hãy chọn lựa khôn ngoan và chúc bạn có được khuyến mãi với skin mình yêu thích nhất nhé!

[fresh_embepost pid=”380091″ ]

One thought on “LMHT Việt Nam ra mắt bí kíp Dasuy until gank tem 20 GG, skin rẻ như cho!

Comments are closed.

Đọc tiếp