Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Vẫn là game được xem nhiều nhất trên Twitch – Ai dám bảo là “deadgame” nào?

[LMHT] Vẫn là game được xem nhiều nhất trên Twitch – Ai dám bảo là “deadgame” nào?

 | 10/07/2019 00:17

Ai đang nắm “ngôi vương” trên bảng xếp hạng được ưa thích trên Twitch?

Theo The Esport Observer, từ tháng 1 cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại thu hút được tới 512.2 triệu lượt theo dõi trên Twitch – một trong những nền tảng stream lớn nhất thế giới, bỏ xa đối thủ thứ 2 là Fortnite đến hơn 50 triệu lượt theo dõi. Đáng chú ý, tựa game đình đám một thời PUBG đã không còn ở trong top 10 nữa, do dòng chảy và sự bão hòa của dòng battle royale.

hgnbhnb [LMHT] Vẫn là game được xem nhiều nhất trên Twitch - Ai dám bảo là deadgame nào? 1
Bảng xếp hạng những nội dung được ưa chuộng nhất trên Twitch nửa đầu 2019

Đây quả là một con số hết sức ấn tượng khi mà mới đây thôi người ta còn nói rằng “Fornite là đối thủ nặng kí của LMHT” và thậm chí còn chưa đến Chung kết thế giới của LMHT nữa.

Nhiều người cho rằng điều làm nên sức hút của tựa game xấp xỉ mười năm tuổi này chính là ở số lượng tướng đa dạng, meta mới được sáng tạo liên tục và số lượng lượt cấm tới 5 tướng trong một trận đấu khiến chiến thuật có thể thay đổi rất nhiều so với các tựa game khác như Overwatch chỉ có 25 con tướng, rất dễ dàng để các pro player tìm ra những kết hợp mạnh và dùng đi dùng lại trong đấu giải.

World of Warcraft cũng trở lại do Mythic Dungeon International mới diễn ra gần đây, Hearthstone cũng có cập nhật mới và hàng loạt giải đấu của Counter Strike – Global Offensive cũng khiến tựa game này củng cố được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Còn đối với bạn thì sao? Điều gì khiến bạn gắn bó với tựa game này? Hãy cùng chia sẻ với Game4V nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp