Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Ultra Rapid Fire sẽ trở lại trong Siêu Sao Đại Chiến 2014

LMHT: Ultra Rapid Fire sẽ trở lại trong Siêu Sao Đại Chiến 2014

 | 22/04/2014 09:00

Riot đã thực sự biết quan tâm và lắng nghe cộng đồng khi NSX này sẽ tung các chế độ chơi như Hexakill, Ultra Rapid Fire sẽ tiếp tục xuất hiện trong giải đấu All-Star Paris 2014 sắp tới.

Qua bài phỏng vấn với Dustin Beck lần trước, anh có nói rằng mục tiêu chính của Riot chính là tập trung vào sự hài lòng của game thủ và đúng như vậy. Trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy được sự quan tâm và lắng nghe của Riot khi liên tục tung ra các sân chơi mới cho cộng đồng LMHT như Snowdown Showdown, One For All, Hexakill và đặc biệt nhất là chế độ chơi Ultra Rapid Fire (URF) mới được ra mắt vào ngày 1/4 vừa qua. Đây cũng là chế độ chơi được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt nhất từ trước đến nay.

anh_3 LMHT: Ultra Rapid Fire sẽ trở lại trong Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

“Luôn luôn lằng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Riot đã quyết định đem URF vào trong nội dung giải đấu All-Star Paris 2014. Đây chắc chắn sẽ là một giải đấu mà bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ qua, bởi lẽ các siêu sao trong giải đấu lần này sẽ thể hiện những pha thi đấu hài hước nhất cho fan hâm mộ xem.

Cách đây không lâu, LMHT cũng đã hoàn thành xong 2 cuộc bầu chọn cho All-Star Paris 2014, cụ thể là 10 game thủ đại diện cho 5 khu vực ( LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, OGN, LPL và GPL) tham gia giải đấu. Trong đó Việt Nam đã có QTV và Archie của đội Saigon Jokers, cả 2 sẽ đại diện cho khu vực GPL đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông.

11_image_medium LMHT: Ultra Rapid Fire sẽ trở lại trong Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Ở cuộc bình chọn thứ 2 ở chế độ Hexakill, 2 huyền thoại được fan LMHT thế giới chọn để trở thành đồng đội của 10 gương mặt chính là “Thần bìa Misaya” và Kurrtis “Toyz” Lau. Chúng ta hãy mong rằng Riot s ẽ đem đến cho cộng đồng một giải đấu hấp dẫn và mở chế độ chơi Ultra Rapid Fire dài dài.

Đọc tiếp