Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý

 | 02/07/2019 21:12

Vị tướng tiếp theo sắp sửa được ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý nhiều khả năng sẽ là Twisted Fate.

Đấu Trường Chân Lý hiện tại mới chỉ có 50 vị tướng xuất thân từ LMHT thôi, và với lượng nhân vật ít ỏi như vậy thì không quá khó để cộng đồng game thủ sớm khám phá được hầu như toàn bộ những đội hình chất lượng nhất trong game.

Điều này dẫn đến nhu cầu về việc thường xuyên và liên tục cập nhật những nội dung mới xoay quanh Đấu Trường Chân Lý. Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng game thủ, Riot Games mới đây đã hé lộ thông tin đầu tiên về việc đưa thêm những nội dung mới vào chế độ chơi này, trong đó đáng chú ý nhất chính là việc ra mắt vị tướng thứ 51.

hgnbhnb LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý 1

Theo hé lộ từ một nhân vật khá thân quen với Riot Games, rất có thể vị tướng này chính là Twisted Fate, thuộc tộc Hải Tặc và class Pháp Sư. Bởi hình ảnh được chia sẻ trên Twitter của nhân viên này đã nhanh chóng được người chơi giải mã, chính là hình ảnh được cắt từ ảnh nền của nhóm trang phục Twisted Fate Thời Niên Thiếu – Graves Thời Niên Thiếu, mà như đã biết thì Graves vốn đã xuất hiện trong game rồi, nên vị tướng mới nhiều khả năng chính là kẻ thù không đội trời chung của hắn – Twisted Fate.

hgnbhnb LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý 2
Hình ảnh chia sẻ trên Twitter của game thủ có mối liên hệ mật thiết với Riot
hgnbhnb LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý 3
Hình ảnh này được cắt ra từ hình nền trang phục của Twisted Fate

Ở thời điểm hiện tại, Hải Tặc là một trong những đội hình có lối chơi khá thú vị với khả năng hack tiền cũng như bộ tướng combat cực tốt so với mặt bằng chung. Tuy nhiên chúng lại khá khó để xây dựng, bởi yêu cầu để kích hoạt buff Hải Tặc là phải có 3 vị tướng trong đội hình, trong khi tổng số tướng Hải Tặc hiện tại chỉ có 4, bao gồm: Graves, Pyke, Gangplank và Miss Forturne.

hgnbhnb LMHT: Twisted Fate sẽ trở thành vị tướng tiếp theo ra mắt Đấu Trường Chân Lý 4
Sự kết hợp rất được mong đợi trên Đấu Trường Chân Lý giữa TF và Graves

Sự xuất hiện của Twisted Fate chắc chắn sẽ giúp fan của team Hải Tặc đa dạng hóa lối chơi của họ cũng như có thêm một sự kết hợp khá chất lượng giữa đội hình Hải Tặc + Pháp Sư. Theo dự kiến, vị tướng thứ 51 của Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt tại phiên bản 9.14 của LMHT trong thời gian tới.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp