Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Từ 25/8, Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP

LMHT: Từ 25/8, Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP

 | 06/08/2016 17:17

Cuối cùng thì game thủ LMHT cũng được mua các Gói Đa Sắc bằng IP.

Các bạn còn nhớ khoảng 2 tháng trước, Game4V đã đưa tin về một cuộc khảo sát của Riot Games với người chơi LMHT với nội dung Gói Đa Sắc sẽ được bán bằng IP không? Thời điểm đó, vẫn còn nhiều game thủ không tin cho lắm nhưng thông tin ngày hôm nay sẽ khiến bạn suy nghĩ lại. Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP trong một tương lai rất gần đấy!

Chia sẻ trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, SuperCakes – trưởng nhóm thiết kế trang phục đã nói về lý do tại sao Riot lại tạo ra các gói Đa Sức:

Như các bạn đã biết, hơn 1 năm trước chúng tôi đã ra mắt các gói Đa Sắc trong hệ thống cửa hàng. Lý do chúng tôi ra mắt nhóm trang phục này không gì khác ngoài việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Ví dụ như bạn rất yêu thích Miss Fortune Giả Lập và đã sở hữu skin này. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các hiệu ứng của skin như Bão Đạn được đổi sang các màu khác chứ không còn là màu hồng đơn điệu nữa.

ARCMF-ss LMHT: Từ 25/8, Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP 1

Theo như những gì được tiết lộ thì các Gói Đa Sắc này sẽ được tách ra thành từng skin riêng lẻ để game thủ có thể sở hữu dễ dàng hơn. Tất nhiên Riot sẽ vẫn bán theo dạng gói và có giảm giá nữa.

Vậy “Rổ Giá” sẽ như thế nào?

Các trang phục Đa Sắc sẽ được bán với giá 290 RP mỗi trang phục (giá Bắc Mỹ).  Với những game thủ muốn tiêu RP, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình bán bằng IP hai lần một năm. Đợt đầu tiên sẽ bắt đầu từ 25/8 đến hết ngày 8/9. Đợt mở bán này sẽ bao gồm tất cả các trang phục Đa Sắc ra mắt trước tháng 8 năm 2016.

da-sac LMHT: Từ 25/8, Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP 2
Các trang phục Đa Sắc sẽ được bán riêng lẻ bằng IP từ ngày 25/8

Hãy tiết kiệm IP từ bây giờ để mua Gói Đa Sắc thôi anh em ơi!

[fresh_embepost pid=”373209″ ]

 

Đọc tiếp