Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1

LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1

 | 08/12/2014 16:39

Các bạn có biết những vị tướng mạnh nhất trong chế độ chơi 1 vs 1 là những ai không?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những vị tướng đó qua bài viết này.

6. Pantheon

Top tướng Pantheon là một trong những vị tướng rất mạnh trong thể thức chơi 1 vs 1 trong LMHT. Với bộ kỹ năng đơn giản, dễ sử dụng, tốn ít năng lượng, Pantheon có thể cấu rỉa máu đối phương cực kì khó chịu. Pantheon cũng là một vị tướng dạng sát thương vật lý nên việc farm lính cũng tương đối đơn giản. Điểm yếu của Pantheon có lẽ ở chiêu cuối không có quá nhiều tác dụng trong thể thức thi đấu này.

5. Jarvan IV

Top tướng Jarvan IV xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng này. Với Nội Tại của mình, Jarvan gần như là vô địch khi lên cấp độ 2 với Combo Hoàng Kì Demacia, Giáng Long Kích kết hợp một đòn đánh thường. Và cũng như Pantheon, Jarvan là vị tướng mang sát thương vật lý nên việc ăn lính là điều dễ dàng. Điểm yếu của J4 ở việc phải sử dụng kỹ năng định hướng chính xác và các kỹ năng khá tốn năng lượng.

4. Zed

Zed_0 LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1 3 Zed là vị tướng không cần sử dụng năng lượng nên hắn cực mạnh trong việc cấu rỉa máu đối phương ngay ở cấp độ 2. Với Nội Tại và những kỹ năng khác việc Zed last hit hay ăn lính trong trụ là một điều tương đối dễ dàng. Và khi Zed đạt cấp độ 6, với lượng sát thương của mình Zed hoàn toàn có thể đoạt mạng đối phương để giành chiến thắng.

3. Caitlyn

Safari-Caitlyn-Chinese LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1 4Khác với 3 vị tướng trên đều là những kẻ có xu hướng đoạt mạng Chiến Công Đầu để giành chiến thắng, Caitlyn là vị tướng nhắm đến việc farm 100 lính để khiến đối phương thất bại. Với sải tay dài, Caitlyn hoàn toàn có thể thoải mái farm lính và cấu rỉa đối phương để hạn chế việc farm của đối thủ. Tuy nhiên, người chơi cần phải có kỹ năng ăn lính tốt mới có thể giành chiến thắng với Cảnh Sát Trưởng Pitlover.

2. Annie

Annie_8 LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1 5 Annie có thể nói là trên cơ so với 4 vị tướng kể trên trong thể thức thi đấu 1 vs 1 này. Với Hỏa Cầu, Cô Bé Bóng Tối farm lính cực kì dễ dàng mà không hề tốn năng lượng, để dành chúng trong việc cấu máu đối phương.

Và khi đạt cấp độ 6, Annie có thể kết liễu đối phương với các chiêu thức của mình. Với Annie, cô bé này thắng nhờ farm lính hay giành Chiến Công Đầu để thắng đều đơn giản. Tuy nhiên việc không có khả năng hồi phục tốt chưa thể làm Annie giữ ngôi vị số 1 trong bảng xếp hạng này.

1. Nunu

Yeti_Splash_0 LMHT: Top tướng bất bại từ cấp độ 1 khi SOLO 1vs1 6Kỵ Sĩ Yeti – Nunu là người vượt qua Annie để giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này. Với Nội Tại của mình Nunu không tốn quá nhiều năng lượng khi sử dụng chiêu thức. Chiêu thức Nuốt Chửng giúp Nunu farm lính dễ dàng cũng như hồi phục cực tốt. Chiêu Cầu Tuyết với lượng sát thương lớn, hiệu ứng làm chậm gây cực kì nhiều khó chịu và có thể dễ dàng giành Chiến Công Đầu và giành chiến thắng.

Có thể nhiều bạn không đồng tình với Top tướng này. Tuy nhiên, các bạn hãy cứ thử và nhớ quay lại comment kết quả của trận đấu đó vào phần phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: ‘Người rừng’ phiên bản LMHT 4.21 là ai?

Đọc tiếp