Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam

LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam

 | 01/05/2014 14:10

Trong thống kê lần này, Game4v sẽ cùng các bạn điểm qua những tướng có lối chơi khó chịu nhất LMHT bị lãng quên trong thời gian gần đây ở Việt Nam.

Đứng đầu danh sách lần này là Amumu (xác ướp u sầu):

lol 01 LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam 1
Amumu – Pharaoh

Sở hữu sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ, Amumu là một con quái thú ngay từ đầu game, với nội tại giảm kháng phép mục tiêu. Đặc biệt là khi bạn kết hợp chiêu  Quăng Dải Băng, rồi sau đó sử dụng chiêu  Tuyệt Vọng sẽ khiến đối phương mất một lượng máu tương đối lớn . Hơn thế, khi đạt leve 6 Amumu sẽ hỗ trợ đồng đội tốt hơn với tuyệt chiêu Lời Nguyền của Xác Ướp U Sầu. Về cuối game, khi lượng máu và hồi chiêu gần như đã max, Amumu quả thực là một con quái vật, chính vì vậy mà lâu nay Amumu thường bị cấm khi vào xếp hạng dẫn tới việc mất tích của champ tướng này.

Đứng vị trí thứ 2 là Skarner (Bọ cạp kim cương):

lol 02 LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam 2
Skarner – Cổ Ngữ

Bị ghẻ lạnh trong suốt một thời gian dài (kể từ quá khứ huy hoàng của mùa II) nên Riot đã có những động thái tích cực khi đã thay đổi Skarner sao cho cơ động hơn nhưng sự biến mất của chú bọ cạp đến từ hoang mạc Shurima này vẫn là điều bí ẩn. Skarner có nội tại giảm thời gian hồi của tất cả kỹ năng đi 0.5 giây, gấp đôi hiệu lực khi mục tiêu là tướng, điều này giúp cho Skarner có khả năng spam kill liên tục trong giao tranh. Chiêu cuối  Giam Cầm (R )Skarner áp chế một tướng địch trong 1.75 giây, Skarner có thể di chuyển tự do trong thời gian này, và sẽ kéo mục tiêu theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ nhận thêm sát thương phép. Chính những điều này đã biến Skarner là một champ gây ức chế không kém gì quán quân Amumu.

Đứng vị trí thứ 3 là Vladimir (Thần chết đỏ):

maxresdefault LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam 3
V ladimir – Ma Cà Rồng

Là một vị tướng phép thuật, nhưng nội tại Huyết Thệ của Vladimir lại giúp champ tướng này có được độ trâu bò khủng khiếp. Chiêu  Truyền Máu giúp Vladimir trụ đường khá tốt, đồng đời cấu máu của đối phương rất hiệu quả. Vladimir không những có khả năng cấu rỉa máu lúc đầu game, mà còn có khả năng chống gank bằng chiêu Hồ máu và trụ đường bằng Thủy Triều Máu gây sát thương lên tất cả những mục tiêu xung quanh. Khi đạt leve 6 tăng chiêu Máu Độc, có ảnh hưởng đến một khu vực bằng dịch bệnh, đối phương trúng phải sẽ bị tăng sát thương phép nhận vào, sau khoảng thời gian nhất định dịch bệnh sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Tuy nhiên, tính cho đến thời điểm hiện tại, Vladimir cũng đang dần biến mất khỏi những trận đánh lớn trong các chế độ chơi khác nhau của LMHT.

Đứng vị trí thứ 4 là Zilean (giám hộ thời gian):

lol 04 LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam 4
Z ilean – Bay Bổng

Là một champ tướng phép thuật khá phổ biến ở các giải Bắc Mỹ, nhưng hiện nay vị tướng này vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, Zilean – giám hộ thời gian có dàn kỹ năng khá khó chịu đối với đối thủ, sở hữu nội tại tăng kinh nghiệm 8% cho cả team, đồng đội sẽ không lo chuyện thọt leve quá nhiều khi chết hoặc về mua trang bị. Zilean còn có khả năng đặt boom lên quái và champ đối phương, đây là một điều vô cùng đáng sợ đối với những đối phương đang dẹo máu. Chưa hết,  Zilane còn có khả năng cấu máu khá tốt ngay cả khi theo vị trí support. Zilean khi đạt leve 6 có thể hồi sinh cho đồng đội cũng như hồi sinh cho bản thân, có Zilean bên cạnh cũng giống như bạn đã tự trang bị cho mình giáp thiên thần. Vậy nên, khi bạn cầm Zilean, không những bạn đã mang lại một lượng sát thương phép lớn cho giao tranh, bạn còn giúp cho đồng đội không bị chết quá nhanh khi vào giao tranh. Hay là thế, nhưng tính cho đến nay vị tướng này vẫn chưa thực sự xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn ở Việt Nam.

Đứng vị trí cuối cùng là Poppy(Sứ giả thép):

lol 05 LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam 5
P oppy – Búa Đỏ

Từ lâu, người chơi đã gần như không còn nhận ra sự tồn tại của Poppy trong LMHT nữa. Lí do thường gặp nhất là họ cảm thấy Poppy không đủ mạnh so với các tướng khác như Darius, Elise… Nhưng thật ra khi được ở đúng vị trí của mình, Poppy có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn, đủ khiến cho bất kì tướng nào cũng phải thấy giật mình. Với chiêu cuối  Miễn Trừ Ngoại Giao Poppy tập trung toàn bộ sự chú ý vào một tướng địch duy nhất, gia tăng sát thương khi tấn công vào nạn nhân đó. Poppy miễn nhiễm với toàn bộ sát thương và kỹ năng của kẻ địch ngoài mục tiêu của cô. Khi ở trong giao tranh, Poppy mới thật sự thể hiện được hết khả năng gánh chịu sát thương của mình.

Xem thêm:

LMHT

16 thoughts on “LMHT: Top 5 vị tướng có lối chơi khó chịu bị lãng quên ở Việt Nam

 1. 4 em kia cũng thấy qua rồi. Có mỗi bé poppy là chỉ thấy 1 lần duy nhất cách đây 1 năm :))

 2. éo hiểu rank các bạn là rank j`. Bọn mình ban toàn mấy cái con tướng tủ của thằng phía dưới thôi :))

 3. trang game4v này riết làm ăn chán vãi lz ra rồi, bài viết xàm l` thế này cũng đăng lên cho được, vla và amumu bị lãng quên :)) xin lỗi chứ người viết bài này chắc đang ở rank đồng hay bạc à, lên bk kc thử xem, vla cầm đi top hoặc mid phát hành cho khá nhiều con

  1. mình vào game xem rank vs tướng nhé, bạn cho mình tên nick lol của bạn đi

   1. Rank thì làm sao, dich vụ cày thuê elo đầy ra, nhiều thằng KC 5 BK 1 di chuyển ngu như bò.Nói thêm nhé amumu là loại đi jungle đc gọi là động vật ăn cỏ, thể loại này đầu game lv 2,3 gặp bọn ăn thịt như leesin,vi,elise.. thì khóc tiếng mán, ở đầy mà đòi làm quái vật.

 4. chỉ thấy ít chơi zilean với poppy chứ 3 champ kia bị lãng quên bao giờ

  1. có thể bạn ns đúng, nhưng 3 champ kia hầu như không còn xuất hiện nữa rồi bạn

 5. Amu mà lãng với quên ccc,thử để hớ ra xem bọn nó có pick ko.

  1. đéo ai chơi đâu:)) chỉ có những thằng hay chơi thì mới cấm

   1. Nói sao ấy chứ vào rank tụi nó toàn auto ban amu,ko ban thì cũng pick,y chang Anh kass hồi chưa nerf…

 6. Đánh rank vừa dzô là tụi nó cấm amumh liền. T s lãng quên?

Comments are closed.

Đọc tiếp