Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT.

LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT.

 | 07/02/2017 14:07

Các vị tướng trong LMHT đều có các bộ kĩ năng khác nhau, hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng nhất LMHT.

1. Oriana

oriana LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT. 1

 

Oriana là vị tướng pháp sư khá toàn diện trong Đấu Trường Công Lý, cô nàng này sở hữu khả năng đi đường tốt, khả năng dọn dẹp lính nhanh, khả năng tạp giáp cho mình cũng như đồng đội và đặc biệt là chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm(R) có khả năng thay đổi cả một giao tranh lớn. Tuy nhiên để tận dụng hết khả năng của Lệnh: Sóng Âm rất ít có game thủ nào có thể làm được, bạn cần phải biết đặt cầu đúng chỗ và sử dụng Lệnh: Sóng Âm vào đúng thời điểm. Còn gì tuyệt vời hơn trong giao tranh tổng nếu bạn có thể sử dụng Lệnh: Sóng Âm trúng cả 5 thành viên đối phương và thực hiện hoàn hảo combo của Oriana.

2. Xerath

xerath_0 LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT. 2

Xerath là vị tướng pháp sư mang thiên hướng cấu rỉa máu tầm xa thuộc hàng nhất nhì LMHT, vị tướng này có khả năng đi đường tốt, dọn dẹp lính cực kì nhanh, điều bất lợi là Xerath là vị tướng có bộ kĩ năng rất khó sử dụng và độ cơ động không hề cao. Điểm đặc biệt của Xerath là chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp(R) có khả năng mở giao tranh ở tầm xa cũng như kết thúc mục tiêu ở tầm xa. Tuy nhiên Nghi Thức ma Pháp(R) cực kì khó sử dụng khi bạn phải đoán hướng đối phương di chuyển và tung ra kĩ năng, 1 phần khác khi bạn sử dụng chiêu cuối thì bạn sẽ tự đưa mình vào thế nguy hiểm khi vào “cố định” ở 1 chỗ mới có thể tung ra chiêu cuối này.

3. Gnar

hinh-anh-gnar-1 LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT. 3

Gnar là vị tướng khả đặc biệt trong LMHT, vị tướng này có thể sở hữu cho mình tới 7 kĩ năng khác nhau với 2 dạng đặc biệt là “tí nị” và “khổng lồ”. Gnar có lối chơi khá đa dạng ở vị trí đường trên khi  có thể là 1 xạ thủ ở dạng “tí nị” và trở thành 1 vị tướng chống chịu khi hóa ” khổng lồ”.  Điều khó khăn nhất đối với Gnar là kiểm soát nộ của vị tướng này và chiêu cuối GNAR!(R) chỉ được sử dụng khi đang ở dạng “khổng lồ”. Trong giao tranh chiêu cuối của Gnar rất khó sử dụng khi phải tận dụng địa hình để có thể tối đa hóa khả năng nhờ chiêu cuối của Gnar, nếu là một người chơi Gnar có kĩ năng thì việc kiểm soát nộ và tạo đột biến trong giao tranh của Gnar là không thành vấn đề.

4. Rumble

Rumble là vị tướng đường trên được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh và có khả năng gây sát thương ở mọi thời điểm trong trận đấu. Chiêu cuối Mưa Tên Lửa(R) của Rumble là chiêu cuối có khả năng mở giao tranh cực kì mạnh mẽ và sẽ quyết định việc thắng hay bại trong giao tranh rất nhiều nếu bạn “vẽ” chiêu cuối cực kì đẹp.

 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zYh2e5HdWeo”]

Một trong những pha chiêu cuối “mẫu mực” của Rumble.

 

5. Sion

sino LMHT: Top 5 vị tướng có chiêu cuối khó sử dụng bậc nhất LMHT. 4

Sion là vị tướng khá đặc biệt trong LMHT khi sở hữu cho mình khả năng cộng thẳng máu vĩnh viễn, càng về cuối trận Sion sẽ có lượng máu càng cao, khả năng khống chế của Sion thuộc hàng khủng nhờ chiêu Q(Cú Nện Tàn Khốc). Tuy nhiên Sion lại sở hữu cho mình chiêu cuối R(Bất Khả Kháng Cự) có sử dụng bậc nhất LMHT, chiêu cuối của Sion có khả năng mở giao tranh từ xa với tốc độ khá cao nhưng điều khó nhất khi sử dụng chiêu cuối này là bạn cần có khả năng “tổ lái” cực kì tốt mới có thể tận dụng hết khả năng của chiêu cuối này.

Đọc tiếp