Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24

LMHT: Top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24

 | 20/12/2016 15:03

Máy chủ Hàn Quốc luôn là máy chủ có lượng người chơi có kĩ năng cao lớn, nhiều người theo dõi để học hỏi kĩ năng cũng như chiến thuật. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.24

1. Đường Trên – Poppy (16,99%)

poppy_0 LMHT: Top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 1

Poppy – Người Giữ Búa.

Poppy đường trên luôn được coi là một vị tướng “hot” trong mọi phiên bản. Khả năng đi đường tốt và cực kì khỏe vào cuối trận cùng với chiêu cuối rất hữu ích trong giao tranh tổng, đặc biệt với điểm then chốt mới càng giúp Poppy có thêm nhiều lượng giáp hơn khi mở giao tranh. Không có gì quá ngạc nhiên khi Poppy có tỉ lệ chọn cao nhất ở vị trí đường trên.

2. Đi Rừng – Lee Sin (44,66%)

Việt Nam và Hàn Quốc là 2 máy chủ có lượng người chơi sử dụng Lee Sin nhiều nhất trên thế giới. Với kĩ năng của người Hàn, việc họ cầm Lee Sin “đè đầu cưỡi cổ” người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là việc không hề hiếm. Với khả năng cơ động và tạo áp lực giai đoạn đầu trận rất lớn, Lee Sin dễ dàng đem lại những lợi thế cho đồng đội của mình. Việc Lee Sin có tỉ lệ chọn cao nhất ở vị trí đi rừng là việc tất yếu.

 

Những pha Highlight của SofM tại máy chủ Hàn Quốc.

3. Đường Giữa – Viktor (24,87%)

Viktor là vị tướng đi đường giữa hoàn hảo nhất hiện nay. Với khẳ năng đi đường an toàn, cấu rỉa máu tốt trong giao tranh, đẩy lính nhanh, đẩy đường tốt, khả năng dồn sát thương cực kì nhanh cùng với khả năng cơ động khi cầm tốc hành. Một vị tướng quá hoàn hảo trong phiên bản hiện tại.

 

viktor_0 LMHT: Top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 2

Viktor – Sứ Giả Máy Móc.

4. Xạ Thủ – Ezreal (58,36%)

Khá ngạc nhiên khi Ezreal lại là xạ thủ được lựa chọn nhiều nhất máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.24, vượt qua những Jhin, Caitlyn,… Những người Hàn Quốc luôn là những người chơi có kĩ năng sử dụng kĩ năng định hướng bậc nhất trên thế giới, điều này khá hợp lí với Ezreal khi vị xạ thủ này sở hữu đến 3 trong tổng số 4 kĩ năng là kĩ năng định hướng. Khả năng đi đường, farm lính và cấu rỉa của Ezreal tốt, chiêu cuối dọn lính và đẩy đường nhanh. Ezreal xứng đáng là vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhấ t ở vị trí xạ thủ.

 

ezreal_1 LMHT: Top 5 tướng được pick nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 3

Skin Ezreal Nottingham là một trong những Skin hiếm.

5. Hỗ Trợ – Thresh (39,01%)

Thresh là vị hỗ trợ khá toàn diện trong Đấu Trường Công Lí, với khả năng đi đường tốt, ép góc đối thủ và tạo điền đề cho xạ thủ có “đất diễn”, ngoài ra Thresh còn có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất tốt. Bạn còn có thể tạo ra những highlight với những pha hack não đầy sự tính toán. Dĩ nhiên Thresh luôn là vị tướng Hỗ Trợ được lựa chọn nhiều nhất.

Highlight Thresh của MadLife.

 

*** Số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Đọc tiếp