Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24

LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24

 | 19/12/2016 11:16

Mùa giải mới đã bắt đầu trôi qua được những tuần đầu tiên, các game thủ vẫn đang trong quá trình leo rank cải thiện thứ bậc của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng server Hàn Quốc phiên bản 6.24.

1. LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo (80,37%)

Từ sau chỉnh sửa vềkĩ năng của LeBlanc từ phiên bản 6.24, cô nàng này đã không còn khả năng dồn sát thương đáng sợ nữa những thay vào đó, độ “ảo diệu” được nâng lên một tầm cao mới. Giờ đây bạn đã có thể làm rất nhiều thứ với chiêu cuối của LeBlanc, có thể hiện rất nhiều phân thân và khả năng dọn dọn lính được cải thiện hơn trước. Tại máy chủ Hàn Quốc, việc các người chơi đều có kĩ năng cao cho nên việc họ sử dụng thành thạo LeBlance là việc rất đáng sợ, Cho nên việc sở hữu đến hơn 80% tỉ lệ cấm trong các trận đấu xếp hạng là việc không có gì khó hiểu.

 

Faker – Một trong những người chơi LeBlanc hay nhất thế giới.

2. Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh (65,01%)

rengar LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 1

Rengar luôn là nỗi khiếp sợ với những vị tướng mỏng manh.

Dường như từ sau những chỉnh sửa về kĩ năng của Riot Games, các vị tướng được chỉnh sửa đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại, Rengar là một ví dụ điển hình. Điểm yếu lớn nhất của Rengar ở những phiên bản cũ là khả năng dọn dẹp quái rừng giờ đây đã không còn bởi những chỉnh sửa của kĩ năng Q giúp dọn dẹp quái rừng cực kì nhanh chóng. Khả năng dồn sát thương vẫn mang thương hiệu của Rengar, nhưng giờ đây Rengar còn có khả năng hóa giải các hiệu ứng khống chế. Việc sở hữu cho mình 65% tỉ lệ cấm phản ánh đúng khả năng của Rengar trong những trận đấu xếp hạng.

3. Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ (47,78%)

Từ sau chỉnh sửa của Ryze, Ryze luôn là một “hot” pick tại các trận đấu xếp hạng. Giờ đây Ryze sở hữu khả năng dọn lính cũng như đẩy đường cực kì tốt, khả năng dồn sát thương vẫn rất bá đạo cũng như khả năng cơ động nhờ chiêu cuối của mình. Tại máy chủ có kĩ năng cao như Hàn Quốc, việc khó khá nhiều người chơi Ryze thành thạo cho nên việc sở hữu đến 48% tỉ lệ cấm cũng là điều tất yếu.

 

sddefault LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 2

Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ.

4. Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối (43,09%)

 

Syndra Montage.

Syndra được coi là vị tướng đường giữa mạnh nhất hiện nay, cô luôn được xếp kèo trên với mọi vị tướng tại khu vực đường giữa. Với khả năng cấu máu, dồn sát thương cùng với những hiệu ứng khống chế cứng luôn là nỗi khiếp sợ của những pháp sư mỏng manh. Dù đã có những đợt giảm sức mạnh gần đây nhưng Syndra vẫn tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại, rất có thể sẽ có những đợt giảm sức mạnh kế tiếp dành cho cô nàng này.

5. Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau (40,18%)

jayce_3 LMHT: Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 6.24 3

 

Jayce đường trên đang là “hot” pick tại các giải đấu chuyên nghiệp. Với việc sở hữu cho mình đến 7 kĩ năng, khả năng farm lính và cấu rỉa máu khá, khả năng cận chiến cũng không hề tồi. Vào cuối trận có thể dứt điểm những vị tướng mỏng manh chỉ với một combo chuẩn xác, ngoài ra Jayce cũng có thể cấu rỉa máu để tạo điền đề cho những giao tranh. Việc Jayce sở hữu 40% tỉ lệ cấm cũng rất hợp lí.

*** Các số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Đọc tiếp