Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không?

[LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không?

 | 16/07/2019 00:45

Trong khuôn khổ tuần đấu thứ 6 của LCS Summer 2019, FlyQuest đã sử dụng Jarvan IV đi cùng với Sona khi đối đầu với Golden Guardian và hóa ra, cặp đôi này tương đối hiệu quả.

hgnbhnb [LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không? 1

FlyQuest lấy được cho WildTurtle Sona, tuy nhiên lại để vuột mất Tahm Kench. Nhận thấy cặp đôi Tahm Kench – Varus của Golden Guardian có khả năng băng trụ “bắt nạt” Sona rất lớn ở những level đầu tiên, FlyQuest buộc phải có một lựa chọn gấp mang tính chiến lược: làm sao để Sona sống sót tốt hơn trong giai đoạn đi lane. Pyke cũng là một con bài tương đối tốt khi đi với Sona nhưng điều đó lại khiến botlane tương đối mỏng manh. Jarvan IV hoàn toàn có sức chống chịu tốt hơn và dễ dàng ngăn cản được các pha băng trụ.

hgnbhnb [LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không? 2

Sau trận đấu, chính Xạ thủ của FlyQuest là WildTurle cũng phải thừa nhận rằng anh chưa biết được sức mạnh của cặp đôi đường dưới này như thế nào, tuy nhiên hóa ra lại rất “ổn áp”. “Chúng tôi chỉ pick những tướng chúng tôi chơi tốt và chắc tay thôi, thế là win rồi” anh chia sẻ.

hgnbhnb [LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không? 3
Wadid – hỗ trợ của WildTurtle trong trận đấu với Golden Guardian

Cùng xem highlight của trận đấu giữa FlyQuest và Golden Guardian tại đây:

Tuy nhiên, hiện tại chưa thể chắc chắn được cặp đôi này có phải là một đối trọng mạnh với các tướng ADC vốn đã mạnh mẽ tại khu vực đường dưới hay không, Game4V khuyên các bạn nên cân nhắc tình anh em trước khi thử trong các trận rank và đừng quên cổ vũ FlyQuest tại tuần 7 LCS Summer 2019 sẽ diễn ra vào chủ nhật sắp tới nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp