Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp

[LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp

 | 14/07/2019 00:34

Riot mới đưa lại một số thay đổi trên PBE trong những ngày gần đây, cụ thể là đem khả năng phá giáp ảo quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại.

hgnbhnb [LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp 1

Cụ thể hơn, đối với Blitzcrank, Ultimate Static Shield không còn giật điện các đối thủ xung quanh nữa, mà thay vào đó Blitzcrank được auto attack một người chơi gần đó và sau 1 giây, đối phương sẽ bị shock điện tính theo sát thương phép thuật. Điều ghê gớm nhất ở đây là Blitzcrank có khả năng gây sát thương phép và phá giáp tất cả đối thủ đang ở trong tầm của ulti và gây câm lặng 0.75s. Các cô nàng support như Janna, Lulu, Sona… chắc hẳn sẽ bị một phen giật mình.

Ở khu vực đường trên, Đồ tể Sa mạc Renekton cũng được trao cho khả năng này. Đối với chiêu W – Kẻ săn mồi tàn nhẫn – Khi tích được 50 nộ, Renekton có thể phá tất cả các giáp ảo được tạo ra bởi đối phương. Ngoài ra, Renekton có thể gây damage và làm choáng đối thủ trong vòng 1.5s. Điều này ảnh hưởng tương đối lớn đến khả năng đi đường cũng như gank, đặc biệt các người chơi Riven cũng gặp không ít khó khăn khi gặp “ông cá sấu” này trên toplane.

hgnbhnb [LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp 2

Thay đổi này tương đối chí mạng đối với đội hình tập trung vào AD carry khi tập trung buff giáp cho người gây damage chính, hay ví dụ ảnh hưởng đến những người chơi Ekko khi giáp của anh chàng rất có tác dụng vào cuối game. Nếu thay đổi này xảy ra, Blitzcrank sẽ không ngần ngại mà kéo thẳng một Ekko nhiều giáp vào và ulti luôn, khiến anh ta trở nên mỏng manh yếu ớt ngay lập tức.

Tuy nhiên, các support buff và các tướng có chiêu tạo giáp có thể tạm thở phào nhẹ nhõm khi tất cả những thay đổi này mới đang chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, nếu mà có được sử dụng chính thức thì phải đợi vài bản cập nhật nữa cơ! Hãy yên tâm leo rank tiếp và chuẩn bị các chiêu bài counter nếu điều này xảy ra nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp