Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Team Liquid thống trị khu vực Bắc Mỹ, tự tin bước vào Playoffs

LMHT: Team Liquid thống trị khu vực Bắc Mỹ, tự tin bước vào Playoffs

 | 23/07/2019 00:13

Với chiến thắng áp đảo vào rạng sáng hôm nay giờ Việt Nam trước Froggen và đồng đội, team Liquid chính thức bước vào playoffs khu vực Bắc Mỹ với vị trí đầu bảng.

Trong trận đấu, bot lane của Team Liquid với sự kết hợp nhuần nhuyễn của Yiliang “Doublelift” Peng và Jo “CoreJJ” Yong-in đã out trình hoàn toàn so với đối phương là FBI và huhi của Golden Guardians. Ngoài ra, ở các lane khác, cách biệt về trình độ là tương đối lớn, cho nên trận đấu nghiêng hoàn toàn về phía Liquid. Các bạn có thể theo dõi highlight của trận tại đây:

Sở hữu một đội hình toàn “sao” cộng với chiến thuật thông minh, quyết đoán, Team Liquid giành phần lớn thắng lợi trước các đối thủ của họ. Midlaner của họ, Nicolaj Jensen, người đã từng thi đấu cho các team lớn khác như TSM và Cloud9, cho rằng ở thời điểm hiện tại, khó có thể có team nào có thể làm đối trọng của Team Liquid.

hgnbhnb LMHT: Team Liquid thống trị khu vực Bắc Mỹ, tự tin bước vào Playoffs 1
Liquid Jensen – nguồn: Mineski.net

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với câu hỏi đội tuyển nào có thể sẽ là thử thách của team, anh chia sẻ: “Đây thực sự là một câu hỏi khó, có thể là chính chúng tôi. Hiện tại các team khác không hẳn quá tỏa sáng, nên khá là khó để đưa ra một cái tên khác. Tính đến thời điểm này,  Liquid đang là một tổ chức Esports rất thành công với việc các vị trí đứng đầu của các bộ môn lớn như LMHT, CS:GO hay Dota 2 đều do họ nắm giữ.

hgnbhnb LMHT: Team Liquid thống trị khu vực Bắc Mỹ, tự tin bước vào Playoffs 2

Đúng như những gì Jensen nói, đối với các team top đầu, việc “vượt qua chính bản thân” thực sự rất khó. Họ hoàn toàn có thể bị nuốt chửng bởi chính sự tự phụ, hoặc bị các team khác nhắm tới, nghiên cứu quá nhiều dẫn đến liên tục bị bắt bài và phải xoay chuyển chiến thuật.

Leave a Reply

Đọc tiếp