Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Tấm vé cạnh tranh khốc liệt trước thềm Play-off LCK, SKT sẽ ra sao?

LMHT: Tấm vé cạnh tranh khốc liệt trước thềm Play-off LCK, SKT sẽ ra sao?

 | 15/08/2019 21:53

Đấu trường liên minh huyền thoại khu vực LCK mùa hè 2019 đang nóng hơn bao giờ hết trước những diễn biến vô cùng căng thẳng của mùa giải với sự cạnh tranh tấm vé vào Play-off.

Mùa giải LCK hè 2019 đã được khởi tranh một thời gian trước sự lớn mạnh của các đội tuyển LCK. Thực tế giải đấu LCK hè năm nay đã cho chúng ta thấy sự khởi sắc và trưởng thành của lứa tuyển thủ trẻ Hàn Quốc với kĩ năng và kinh nghiệm “chinh chiến” không hề kém cạnh so với các đàn anh đi trước, điển hình có thể kể đến là các chàng trai trẻ từ các đội tuyển LMHT Hàn Quốc như: Griffin, SANDBOX Gaming, DAMWON Gaming…

hgnbhnb LMHT: Tấm vé cạnh tranh khốc liệt trước thềm Play-off LCK, SKT sẽ ra sao? 1

Giai đoạn nước rút thời gian này chính là tiền đề quan trọng để quyết định tấm vé danh giá vào vòng Play-off. Nói về phong độ của các đội tuyển LCK hè 2019 thì không thể nào không nhắc đến ông trùm thể thao Liên minh xứ Hàn SKT.

Đội tuyển SKT mặc dù thời gian đầu đến với giải đấu LCK hè 2019 phong độ giảm sút rõ rệt khi nhận liên tiếp chuỗi thất bại cay đắng trước các đội tuyển được đánh giá “yếu” hơn nhiều về mọi mặt. Nhiều người lo ngại SKT sẽ không thể nào tiến bước vào vòng Chung kết LCK năm nay, nếu không muốn nói là sẽ chia tay sớm trước khi bước vào vòng Play-off. Thế nhưng sau những chuỗi thất bại liên tiếp, HLV Kkoma đội tuyển SKT dường như đã nhận ra những yếu điểm mà các học trò của mình đang mắc phải, chính vì thế cả đội đã xốc lại tinh thần và chứng tỏ với các fan hâm mộ cũng như giới chuyên môn liên minh rằng SKT vẫn đang cực kì phong độ sau chuỗi thắng thăng hoa liên tiếp 9 trận trước thềm Play-off. Do đó, sức mạnh của SKT thời gian này là không thể xem thường.

hgnbhnb LMHT: Tấm vé cạnh tranh khốc liệt trước thềm Play-off LCK, SKT sẽ ra sao? 2

Mặc dù vậy, trận đấu mới đây SKT đã để thua đáng tiếc trước HLE, đội đang đứng gần bét bảng với tỷ số SKT 1-2 HLE và trận đấu gần nhất là thất bại đậm 0 – 2 của SKT trước một DWG quá mạnh mẽ. Chính vì thế, lại một lần nữa nhiều người tỏ ra thực sự quan ngại cho đội tuyển này trước sự lên xuống thất thường về mặt phong độ.

Vài ngày trước đó SKT đã để mất vị trí Top 1 vào tay của Griffin và mới đây là trận thua trước DWG, SKT đã thực sự đánh mất thứ hạng Top trên của mình tại bảng xếp hạng LCK. Điều này thực sự tệ hại với SKT bởi lẽ nếu không chiến thắng SANBOX Gaming trong trận đấu ngày 17/8 sắp tới SKT thực sự sẽ có nguy cơ mất suất vào Play-off LCK mùa hè 2019.

Tuy nhiên với những ngôi sao trong đội hình của mình như Khan, Faker, Clid; SKT thực sự vẫn rất đáng để trông chờ vào phần thể hiện ở những trận đấu tiếp theo. Tấm vé vào vòng Play-off cũng như phần thể hiện của SKT một lần nữa thực sự rất đáng để người xem phải mong đợi.

One thought on “LMHT: Tấm vé cạnh tranh khốc liệt trước thềm Play-off LCK, SKT sẽ ra sao?

Leave a Reply

Đọc tiếp