Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Talon làm lại sẽ có chiêu thức di chuyển toàn bản đồ, ám sát trong 0,5 giây?

LMHT: Talon làm lại sẽ có chiêu thức di chuyển toàn bản đồ, ám sát trong 0,5 giây?

 | 05/08/2016 12:14

Cùng đến với những chia sẻ của Riot Games về dự án làm lại các sát thủ, trong đó có Talon ở những bản cập nhật sắp tới.

Làm lại tướng đã trở thành một phần không thể thiếu của LMHT nhằm cập nhật lại lối chơi của một vài tướng hoặc một lớp tướng đã quá lỗi thời. Chúng ta đã biết đến những bản cập nhật khổng lồ như đợt tiền mùa giải 6 với việc làm lại rất nhiều xạ thủ, trang bị cho xạ thủ. Gần đây nhất là bản cập nhật 6.9 với hơn 10 pháp sư được làm lại theo quy mô lớn nhỏ. Và sắp tới, sát thủ cũng sẽ được làm lại với những cái tên hứa hẹn sẽ quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Talon là một ví dụ điển hình.

[fresh_embepost pid=”362617″ ]

Đường đường là một tướng có vinh dự khoác áo vô địch thế giới (Samsung White mùa 4), thế nhưng Talon đã dần rơi khỏi meta đến mức không được trọng dụng. Hắn ta có tiềm năng rất lớn với lối chơi độc đáo, đa dạng, vừa ám sát một mục tiêu lại vừa có thể gây hàng tấn sát thương trên diện rộng. Hãy cùng lắng nghe những dự định của Riot về Talon làm lại như thế nào nhé:

  • Đầu tiên phải kể đến sự độc đáo của Talon – khả năng đảo đường. Nhắc đến các sát thủ, Talon là một trong những vị tướng đảo đường mạnh mẽ, đặc biệt khi hắn có được các trang bị tăng tốc như Giày Cơ Động. Chúng tôi thấy đây là một đặc điểm rất hay để phát triển hắn. Có thể Talon làm lại sẽ vừa có khả năng di chuyển khắp bản đồ và tiếp cận kẻ địch ở rất nhiều hướng khác nhau. Làm theo cách này, gã sát thủ sẽ vừa thú vị, vừa hấp dẫn lại vừa thích hợp với cốt truyện của hắn.
ssw_talon_by_s2pq-d9a0ckm LMHT: Talon làm lại sẽ có chiêu thức di chuyển toàn bản đồ, ám sát trong 0,5 giây? 1
Cơ động, di chuyển khắp bản đồ? Điều này lại làm tôi thấy quen quen, nhất là khi nhắc đến các vị tướng gần đây như Ryze, Taliyah hay sắp tới là Kled
  • Tăng khả năng dồn sát thương, dứt điểm mục tiêu trong thời gian ngắn: Bất kì sát thủ nào trong LMHT đều phải là một mối nguy cho các vị trí tuyến sau của đội hình địch. Tuy nhiên nếu sát thương của các sát thủ này lớn đến mức hạ gục mục tiêu trước khi kẻ địch có thể phản ứng lại thì đó lại là vấn đề lớn. Chúng tôi sẽ cân bằng lại vấn đề này cho Talon. Chúng tôi sẽ không tiết lộ về khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn của Talon làm lại sẽ như thế nào, tuy nhiên chỉ cần nửa giây cũng sẽ là quá đủ với những sát thủ như hắn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FatJ4Lk6XAw” ]

Talon đã từng có một thời như vậy…

  • Tập trung vào mục tiêu chính: Các sát thủ có thể tiêu diệt một mục tiêu đơn lẻ trong chớp mắt, trong khi vừa có được lượng sát thương lớn trên diện rộng. Tuy nhiên bạn chẳng tính toán gì, cầm Talon nhảy vào giữa đội hình địch và có ngay Quadrakill thì không được. Hắn ta vẫn có khả năng tạo ra những pha ám sát hàng loạt nhưng người chơi cần tính toán nhiều hơn.

talonR LMHT: Talon làm lại sẽ có chiêu thức di chuyển toàn bản đồ, ám sát trong 0,5 giây? 2

Dự kiến đợt cập nhật các sát thủ sẽ diễn ra ở phiên bản tiền mùa giải mới.

[fresh_embepost pid=”372338″ ]

Đọc tiếp