Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: SKT T1 bất ngờ chào đón tân binh đường giữa cho mùa giải mới

LMHT: SKT T1 bất ngờ chào đón tân binh đường giữa cho mùa giải mới

 | 13/12/2016 12:07

Chiến dịch bổ xung những tân binh chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới của SKT T1 vẫn chưa dừng lại, họ mới chào đón tân binh HaNeul ‘SKY’ Kim.

Khi người hâm mộ vẫn đang còn dư âm của All-Star 2016 thì mới đây Fanpage chính thức của đội tuyển SKT T1 đã đăng tải họ đã chiêu mộ thành công HaNeul ‘SKY’ Kim từ đội tuyển CJ Entus. Đây được coi là sự bổ sung khá chất lượng cho khu vực đường giữa của SKT T1, nơi mà Faker vẫn đang độc chiếm vị trí của mình.

liên minh huyền thoại
HaNeul ‘SKY’ Kim

Với việc chiêu mộ thành công SKY, vị trí của Faker sẽ được đe dọa bởi SKY cũng là một người đi đường giữa nổi tiếng Hàn Quốc, đã từng “bán hành” cho Kuro, PawN hay Faker rất nhiều. Rất có thể tại mùa giải tới, SKT T1 sẽ sử dụng 2 tuyển thủ tại khu vực đường giữa thay phiên nhau như họ đã từng làm với Faker và Easyhoon vào năm 2015.

faker easyhoon LMHT: SKT T1 bất ngờ chào đón tân binh đường giữa cho mùa giải mới 2
Faker – Easyhoon : Bộ đôi đường giữa của SKT T1 2015.

Tại mùa giải mới SKT T1 được coi là đội tuyển có lực lượng hùng hậu bậc nhất LCK, với việc họ đã bổ sung những tân binh chất lượng như Peanut, Huni, Profit,… Cùng với việc họ sở hữu một trong những HLV tài ba nhất thế giới như Kkoma thì tại mùa giải tới, SKT T1 sẽ trở nên rất khó lường.

SKT LMHT: SKT T1 bất ngờ chào đón tân binh đường giữa cho mùa giải mới 3
HLV Kkoma của SKT T1.

Đội hình của SKT T1 mùa giải 2017:

  • Đường Trên : HuniProfit
  • Đi rừng : PeanutBlank
  • Đường giữa : FakerSKY
  • Xạ Thủ : Bang
  • Hỗ Trợ : WolfTaeHoon
Đọc tiếp