Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals

LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals

 | 08/07/2019 01:01

Rift Rivals 2019 khu vực LCK – LPL – LMS/VCS đã chính thức khép lại với phần thắng chung cuộc thuộc về các đại diện Hàn Quốc.

Loạt trận Chung kết đã diễn ra với một cục diện tương đối áp đảo nghiêng về các đội tuyển LCK. Họ sớm vươn lên giành lợi thế cực lớn bằng 2 ván thắng của KingZone và SKT T1, LPL sau đó đã có những động thái mạnh mẽ để phản kháng nhưng tất cả những gì họ có được chỉ là một chiến thắng danh dự của FunPlus Phoenix trước Griffin.

Ván 1

hgnbhnb LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals 1

Ngay trong trận khai màn, LCK đã rơi vào “kèo khó” khi KingZone DragonX phải đối đầu với Invictus Gaming. Dẫu vậy, một đội tuyển đang có phong độ cao ở cả giải quốc nội lẫn giai đoạn vòng bảng Rift Rivals như KZ đã chứng minh được rằng họ không hè e ngại bất kỳ đối thủ nào. Ngôi sao sáng nhất của KZ – Deft đã thi đấu tuyệt hay với quân bài Ezreal, và việc triển khai lối chơi xoay quanh Xạ thủ này, KZ đã hoàn toàn đánh bại IG trong ván đấu thứ nhất.

Ván 2

hgnbhnb LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals 2

SKT đã có một ván đấu tương đối dễ dàng khi đối mặt với Top Esports, sự tỏa sáng của Faker một lần nữa giúp họ giành thắng lợi trong những pha giao tranh quyết định để sớm định đoạt kết quả ván đấu. 2-0 cho LCK.

Ván 3

hgnbhnb LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals 3

Rơi vào thế không còn gì để mất, LPL quyết định tung ra quân bài tẩy của mình: Pantheon Đường giữa trong tay Doinb của FunPlus Phoenix để đối đầu với Griffin. Lựa chọn nằm ngoài tính toán này đã phát huy tác dụng khi FPX dễ dàng áp đặt thế trận bằng đội hình có khả năng kiểm soát bản đồ trên diện rộng. Kết quả là LCK đã không thể kết thúc trận đấu sớm khi Griffin phải nhận thất bại khá cay đắng.

Ván 4

Cục diện trong giai đoạn đầu của Ván 4 khiến người hâm mộ LCK đứng ngồi không yên, khi DAMWON bất ngờ bị ép sân và đánh mất lợi thế vào tay JD Gaming. Tuy nhiên rất may là những ngôi sao của họ đã tỏa sáng đúng lúc để lật ngược thế trận, đem về chiến thắng thứ 3 và cũng là chiến thắng cuối cùng dành cho LCK trong trận Chung kết.

hgnbhnb LMHT: Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng LCK cũng đánh bại được LPL để lên ngôi tại Rift Rivals 4

Chung cuộc, LCK chính thức trở thành tân vương của Rift Rivals 2019 khu vực LCK – LPL – LMS/VCS sau khi giành thắng lợi 3-1 trước LPL.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp