Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Sandbox vực dậy tinh thần, dành chiến thắng trước Jin Air Green Wings

[LMHT] Sandbox vực dậy tinh thần, dành chiến thắng trước Jin Air Green Wings

 | 13/07/2019 22:01

Sau một ngày thi đấu không tốt khi để thua hai trắng trước Damwon Gaming, Sandbox vực lại tinh thần với một trận thắng 2 – 0 trọn vẹn trong loạt BO3 trước Jin Air Green Wings trong ngày thi đấu cuối cùng của LCK Summer Split tuần 5.

hgnbhnb [LMHT] Sandbox vực dậy tinh thần, dành chiến thắng trước Jin Air Green Wings 1
Đội hình ra quân của 2 team

Game 1

Yasuo được ban ngay trong lượt ban đầu tiên bởi Sandbox do lo ngại chưa có con bài đấu lại cặp đôi Yasuo – Sejuani đường dưới. Leesin trong tay OnFleek kiểm soát mục tiêu tốt và phối hợp nhịp nhàng với Lissandra dễ dàng khóa mục tiêu đơn. Cùng với đó, Jayce của Summit đi đường áp đảo so với Urgot của đối phương. Cả hai team tập trung farm để kéo trận đấu về late, tuy nhiên khả năng đẩy lính của JAG kém hơn khiến cho tầm nhìn khu vực rồng và Baron bị Sandbox nắm kèo trên. Mặc dù Vladimir của Jin Air Green Wings quá ghê gớm khi 1 cân 4 nhưng do Zoe của Grace bị giết quá sớm khiến không đủ sát thương và Summit cũng 1 cân 3 với Jayce, 5 rồng và tất cả trụ cho Sandbox, trận đấu kết thúc ở phút thứ 34.

Game 2

Tiếp tục là Lee Sin cho OnFleek, lần này JAG lấy Elise cho Malrang làm đối trọng để tăng khả năng mở combat nhỏ, cặp đôi đường trên “đổi kèo” khi Summit cầm cho mình con bài Urgot nhường cho đối thủ cầm Jayce. Game 2 cả 2 team có vẻ đánh khát máu hơn khi Urgot bỏ mạng ngay tại phút thứ 3. Trận đấu hết sức gay cấn với những màn đổi mạng liên tục. Tuy nhiên, Sivir và Cass có rồng đất bào trụ quá nhanh, đẩy JAG vào thế phòng ngự, Summit mặc dù bị đè nén quá nhiều ở đầu game nhưng vẫn hết sức khỏe. Cuối game, Sivir dũng mãnh bật ulti lên vào đẩy nhà chính, kết thúc trận đấu trong 30 phút.

Tiếp theo sẽ là trận Bo3 giữa Damwon Gaming và KZ, trận sẽ kết thúc tuần thi đấu thứ năm của LCK Summer Split. Tuần thi đấu tiếp theo sẽ được bắt đầu vào ngày 18 tháng 7. Hãy đón xem các kết quả được cập nhật từ Game4V nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp