Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Samsung Blue đốn ngã cây cổ thụ SKT T1 tại giải đấu OGN Hàn Quốc

LMHT: Samsung Blue đốn ngã cây cổ thụ SKT T1 tại giải đấu OGN Hàn Quốc

 | 01/07/2014 11:09

Nhắc đến đội tuyển SKT T1, thì game thủ Việt không còn xa lạ gì nữa, nhưng đối thủ của SKT T1 trong trận đấu này cũng là một gã khổng lồ tại các giải đấu eSports diễn ra tại xứ sở Kim Chi, hay nói đúng hơn đội tuyển Samsung Blue đang được đánh giá là đội tuyển số 1 Hàn Quốc thể loại game LMHT.

SKT T1 đội tuyển LMHT vô địch thế giới
SKT T1 đội tuyển LMHT vô địch thế giới

Chỉ cách đây vài ngày, một vài clip giao lưu 1vs1 giữa người nổi tiếng Faker của đội SKT T1 và Dade của SamSung Blue đã gây rất nhiều tranh cãi. Không chỉ có thế, người xem còn cảm thấy vô cùng thất vọng về màn trình diễn này của Faker. Có lẽ, phong độ của Faker đang đi xuống, hay Dade là người đã tiến bộ quá nhiều?

►Cộng đồng mạng sửng sốt khi “ộppa” Faker thảm bại dưới tay Dade

Có thể đây là lý do tại sao SKT T1 lại để Samsung Blue hạ gục với tỷ số 2-0 trong một giải đấu lớn nhất Hàn Quốc là OGN. Tuy nhiên, điểm sáng nhất trong trận đấu giữa 2 gã khổng lồ này lại là vị trí đường trên của Samsung, một cái tên cũng không còn xa lạ, đó chính là Cheon “Acorn” Ju Choi.

maxresdefault LMHT: Samsung Blue đốn ngã cây cổ thụ SKT T1 tại giải đấu OGN Hàn Quốc 2

Vào ngày thứ hai vừa qua 30/06, cuộc đối đầu đáng mong đợi nhất giữa 2 đội tuyển đang tranh giành ngôi vương tại Hàn Quốc là SKT T1 và Samsung Blue đã thu hút được rất nhiều người xem, và đây cũng là trận đấu được cho là hấp dẫn nhất mùa hè 2014 này. điểm sang nhất trong trận đấu này không phải Faker, Impact hay người chơi mới nổi Dade, mà là một người đi đường trên có tên là Cheon “Acorn” Ju Choi. Anh ta không những hoàn thành tốt nhiệm vụ đè bẹp Impact – người đi đường trên của SKT T1, mà còn có những mà còn tổ chức được những pha gank đường hỗ trợ đồng đội tuyệt vời.

Chúng ta cùng xem qua điểm số MVP (most valuable person – người giá trị nhất) của Cheon “Acorn” Ju Choi.

hgnbhnb LMHT: Samsung Blue đốn ngã cây cổ thụ SKT T1 tại giải đấu OGN Hàn Quốc 3

Những gì tôi cảm thấy ấn tượng nhất là tại sao đội tuyển Samsung Blue có thể nhanh chóng thích ứng với bản cập nhật 4.10 chỉ cách đây vài ngày nhanh đến như vậy? Và đặc biệt trong số đó là sự tỏa sang của Cheon “Acorn” Ju Choi.. Khi mà những sự lựa chọn ở vị trí đường trên thường là những tướng có khả năng tank hoặc Semi, thì Acorn đã mang lại một luồng gió mới bằng việc sử dụng Lulu và Keyle trong cả 2 trận đấu.

Có thể nói Acorn là một game thủ có khả năng đi đường trên tốt nhất vào thời điểm hiện tại, khi mà anh bạn này có nhiều đột biến trong lối chơi cũng như các vị tướng được chọn không phải ai cũng đoán được.

 1234 LMHT: Samsung Blue đốn ngã cây cổ thụ SKT T1 tại giải đấu OGN Hàn Quốc 4

Chậm mà chắc chắn, đó là cách chơi mà Acorn đã thể hiện suốt 2 trận đấu và lối chơi đó đã mang lại chiến thắng cho cả đội. Không còn nghi ngờ gì nữa, Acorn đang sở hữu trong mình những điều vô cùng bí ẩn và sẽ mang lại nhiều bất ngờ trong các trận đấu tới của Samsung Blue. Chúng ta hãy cùng chờ xem anh chàng đi đường trên này của Samsung Blue sẽ thể hiện được những gì trong suốt mùa giải OGN.

Cùng xem lại 2 trận đấu giữa Samsung Blue và SKT T1, thể loại thi đấu BO2 để cảm nhận nhé

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/UKVIO6KFbk0″]

Trận đầu tiên

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/LW0_FtLBteU”]

Trận thứ hai

Đọc tiếp