Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: SAJ Minas ‘vạ miệng’ khi phân biệt vùng miền với GFL KingOfWar

LMHT: SAJ Minas ‘vạ miệng’ khi phân biệt vùng miền với GFL KingOfWar

 | 24/10/2015 13:09

Trong một trận đấu luyện tập kĩ năng, SAJ Minas cùng GFL KOW đã có những lời lẽ đấu khẩu qua lại và trong lúc nóng giận, Minas đã có những lời lẽ phân biệt vùng miền với KOW.

SAJ Minas là một trong những game thủ đầy tiềm năng của LMHT Việt Nam. Anh thuộc thế hệ F2 cùng với Optimus, Sofm, thế hệ sau những QTV, Archie, Safety đang vươn lên rất mạnh mẽ. Tuy nhiên game thủ này còn khá trẻ tuổi nên đôi khi có những phát ngôn không đúng mực. Nói về Minas, chính người đồng đội Optimus cũng đã từng kêu than về việc “Minas là thằng trẻ trâu” trên kênh stream cá nhân của mình.

Trong một trận đấu soloQ ngày hôm qua, Minas đã có những lời lẽ không hề phù hợp với thành viên trong đội của mình. Cụ thể, trận đấu đó Minas cùng đội với game thủ của team Gigabyte Full Louis: KingofWar. Do quá bức xúc với những tình huống di chuyển, để đối phương ăn mạng, hai bên đã có những lời qua tiếng lại. Cả KingofWar lẫn Minas đều không giữ được cái đầu lạnh và có những màn đấu khẩu. Tuy nhiên, Minas đã có một lời lẽ vô cùng tệ hại khi phân biệt vùng miền với KingofWar.

Ngay sau trận đấu này, KOW đã đăng tải bức ảnh về lời lẽ không phù hợp của Minas trong trận đấu đó.

KOW LMHT: SAJ Minas vạ miệng khi phân biệt vùng miền với GFL KingOfWar 1

Ý thức được hành động của mình, ngay lập tức Minas đã gửi lời xin lỗi đến KOW cùng toàn thể cộng đồng game thủ trên Facebook cá nhân. Xạ thủ của đội tuyển SAJ nhận lỗi về mình, do quá bực tức dẫn đến những lời nói không hề phù hợp.

minas2 LMHT: SAJ Minas vạ miệng khi phân biệt vùng miền với GFL KingOfWar 2

minas3 LMHT: SAJ Minas vạ miệng khi phân biệt vùng miền với GFL KingOfWar 3
Dòng trạng thái được viết lại sau khi nhận những lời khuyên từ đàn anh QTV

Dẫu biết trong những trận đấu soloQ, việc bực tức với đồng đội và chửi bới nhau là chuyện có thể thông cảm được. Thậm chí KOW cũng không phải dạng vừa khi “blame” Minas trước, tuy nhiên Minas đã phạm phải một lỗi lầm quá lớn khi dùng vùng miền ra để phân biệt. Và giờ đây game thủ này đang đứng trước án phạt treo lơ lửng trên đầu bởi chức chắn BTC giải đấu sẽ không thể dung túng cho hành động như thế này của một game thủ chuyên nghiệp được.

Chúng tôi sẽ đưa những thông tin tiếp theo về vụ việc này trong những bài viết mới nhất, mời độc giả chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”244695″ ]

[fresh_embepost pid=”245187″ ]

Đọc tiếp