Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Rò rỉ thiết kế tướng mới, anh em cùng cha khác mẹ với Ekko hay vợ Lucian?

LMHT: Rò rỉ thiết kế tướng mới, anh em cùng cha khác mẹ với Ekko hay vợ Lucian?

 | 15/08/2019 00:28

Một hình ảnh hé lộ trên LoL PBE – nơi thử nghiệm những thay đổi và cập nhật của LMHT – đã cho ta cái nhìn thoáng qua về vị tướng mới toanh này.

Theo như người dùng có tên u/Starierra, hình ảnh này được tải lên thoáng qua ở PBE trong màn hình chờ dành cho một trong những skin mới ra (Thần Rừng và Hỏa Ngục). Hình ảnh này chính là ảnh nền của một tướng LMHT mới toanh lấp ló trong những hình ảnh của những skin đã được thiết kế hoàn chỉnh kể trên.

hgnbhnb LMHT: Rò rỉ thiết kế tướng mới, anh em cùng cha khác mẹ với Ekko hay vợ Lucian? 1

Nhìn thoáng qua thì đây là một tướng nữ với nước da ngăm và vũ khí trông khá hiện đại, na ná song kiếm. Thiết kế này khiến ta liên tưởng ngay đến anh chàng Ekko!

hgnbhnb LMHT: Rò rỉ thiết kế tướng mới, anh em cùng cha khác mẹ với Ekko hay vợ Lucian? 2

Riot đã tiết lộ quá trình làm tướng sau Quiyana – nữ hoàng nguyên tố với lượng damage kinh dị mới khuấy đảo LMHT gần đây rằng, vị tướng mới sẽ là một tướng “Xạ thủ rất… phi truyền thống” và dường như đã đến lúc chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về cô nàng xạ thủ mới này.

 

Trong khi thông tin về vị tướng mới này chưa được bật mí thêm thì lại có một vài giả thuyế cho rằng đây là Senna – vợ của Lucian hiện bị giữ trong lồng đèn của Thresh. Mặc dù truyền thuyết tướng hiện tại cho rằng cô vẫn đang bị giam giữ, nhiều người đồn đoán rằng Riot sẽ lí giải sự xuất hiện của cô bằng cách… khiến cô có thể tách biệt ra khỏi bộ sưu tập linh hồn bằng cách nào đó.

hgnbhnb LMHT: Rò rỉ thiết kế tướng mới, anh em cùng cha khác mẹ với Ekko hay vợ Lucian? 3

Theo người tạo nội dung cho PBE, từ giờ đến cuối năm có thể Riot sẽ cho ra mắt 3 skin nữa, một tướng sẽ xuất hiện trong tháng 8 này, và hai tướng sau sẽ ra mắt trong 4 tháng cuối năm. Được biết, vị tướng mới này sẽ do August ‘Riot August’ Browning thiết kế, và anh đã tạm thời rời khỏi dự án Teamfight Tactics để phát triển champion này.

Mặc dù Riot chưa thông báo gì thêm về tướng mới, nhưng có vẻ mọi thứ đã được thiết kế xong xuôi, chỉ đợi ra mắt trong thời gian ngắn mà thôi.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp