Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Riot “nhá hàng” bản remake hai vị tướng “cũ kỹ”: Fiddlestick và Volibear

LMHT: Riot “nhá hàng” bản remake hai vị tướng “cũ kỹ”: Fiddlestick và Volibear

 | 28/07/2019 19:26

Riot mới “nhá hàng” cho con dân một chút vềsự thay đổi của Fiddlestick và Volibear, hai vị tướng đã lâu không có thay đổi gì về game play và trang phục

hgnbhnb LMHT: Riot nhá hàng bản remake hai vị tướng cũ kỹ: Fiddlestick và Volibear 1

Fiddlestick và Volibear đã chiến thắng sát sao trong cuộc vote những tướng cộng đồng mong muốn được remake, bỏ lại các đối thủ là: Shyvana, Mundo và Nocturne. Những thay đổi này được cho rằng sẽ đi sâu hơn vào cách chơi và bản chất cũng như các câu chuyện về mỗi tướng.

hgnbhnb LMHT: Riot nhá hàng bản remake hai vị tướng cũ kỹ: Fiddlestick và Volibear 2

Đối với Fiddlestick, Riot muốn tạo nên một con tướng gieo rắc nỗi kinh hoàng cho toàn bản đồ. Blake “ Squad5” Smith, Gameplay Designer của Riot chia sẻ: “Tôi muốn tạo nên một Fiddlestick như thể một kẻ rình rập “đỉnh” nhất, gây bất ngờ và hoảng sợ cho đối thủ, và đang nghiên cứu để đẩy mạnh hơn điều này”. Ngoài ra về mặt ngoại hình, Fiddlestick cũng sẽ có nhiều thay đổi để thích ứng hơn với gameplay. Điều mà các họa sỹ tạo hình cho tên quạ này lo sợ đó là… khiến người chơi quá sợ hãi, thậm chí thà đầu hàng còn hơn phải đối mặt với vị tướng này!

hgnbhnb LMHT: Riot nhá hàng bản remake hai vị tướng cũ kỹ: Fiddlestick và Volibear 3
Một số tạo hình của Fiddlestick của Sunny “Kindlejack” Pandita, Concept Artist

Đối với Volibear, những nhà thiết kế của Gấu Sấm sét hứa hẹn sẽ đem lại cho vị tướng này một vẻ ngoài “ngầu” hơn, mang tính “sấm sét” nhiều hơn. Về mặt gameplay, hiện vẫn chưa có một quyết định nào cả, nhưng khả năng cao Volibear sẽ được tặng thêm khả năng trói hoặc làm choáng đối phương chứ không đơn thuần là làm chậm nữa.

hgnbhnb LMHT: Riot nhá hàng bản remake hai vị tướng cũ kỹ: Fiddlestick và Volibear 4
Nguồn ảnh: Riot/Justin “RiotEarp” Albers, Concept Artist

Volibear sẽ có một sự “đen tối” hơn trong tạo hình với một trong những hướng phát triển đó là hướng đến một chú gấu ma, chiến binh ma, thay vì bảo vệ con người thì lại tàn phá những gì con người tạo ra. Cũng có một hướng khác muốn cho chú gấu một hình hài giống con người hơn với việc mang các vũ khí sau lưng.

hgnbhnb LMHT: Riot nhá hàng bản remake hai vị tướng cũ kỹ: Fiddlestick và Volibear 5

LMHT những năm gần đây đang không ngừng thay đổi. Không những cân bằng tướng mà còn tạo ra những tướng mới, thay đổi gameplay, tạo nên nhiều lựa chọn và sự đa dạng cho lối chơi. Đối với Fiddlestick và Volibear, những thay đổi này sẽ xuất hiện vào năm sau, tuy nhiên cũng sẽ là một khoảng thời gian không quá dài. Trong thời gian tương lai, hầu hết các tướng sẽ dần dần trở nên lỗi thời và cần phải chỉnh sửa lại skills cũng như ngoại hình, đó chính là điều Riot luôn hướng tới: một LMHT luôn mới, một tựa game trường tồn với thời gian.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp