Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Riot “chơi lớn” tặng game thủ đạt Vinh Danh 5 nhiều món hời thú vị

LMHT: Riot “chơi lớn” tặng game thủ đạt Vinh Danh 5 nhiều món hời thú vị

 | 12/08/2019 11:10

Thay vì các mảnh chìa khóa hoặc hòm như trước đây, sắp tới các người chơi đạt mốc Vinh danh cấp 5 sẽ được thưởng nhiều skin và gói đa sắc đẹp mắt.

LMHT luôn là một tựa game được ưa chuộng, nhưng không phải là lúc nào cũng khiến người chơi dễ chịu. Tỉ lệ trashtalk, xúc phạm, phá game vẫn còn rất cao. Chính vì vậy, Riot muốn thực sự khuyến khích người chơi trở nên điềm tĩnh hơn bằng cách thưởng skin cho những người chơi đạt mốc vinh danh cao nhất này.

hgnbhnb LMHT: Riot chơi lớn tặng game thủ đạt Vinh Danh 5 nhiều món hời thú vị 1

Sắp tới ở bản cập nhật 9.16, hộp vinh danh cấp 5 sẽ có nhiều thứ hay ho và đặc sắc hơn dành cho những người chơi mang tinh thần thượng võ, luôn ủng hộ đồng đội và gánh team cực mạnh! Cụ thể là hai skin Warwick Xám và Twitch Trung cổ sẽ được cập nhật thêm các gói đa sắc. Từ đầu năm 2019, “Riot Sapmagic” đã mang đến thông tin rằng hai skin này sẽ có mặt ở hộp Vinh Danh 5 và hứa hẹn sẽ có thêm Gói đa sắc cho hai skin cực hiếm này.

hgnbhnb LMHT: Riot chơi lớn tặng game thủ đạt Vinh Danh 5 nhiều món hời thú vị 2
Warwick Xám

Có thể từ đầu năm, nhiều người chơi đã nhận được hai skin này, và trong bản cập nhật tiếp theo khả năng cao họ sẽ được tặng thêm hai Gói đa sắc hoàn chỉnh nữa vào trong bộ sưu tập. Mỗi mùa bạn chỉ được một Hộp Vinh danh 5 chứa Twitch Trung Cổ hoặc Warwick Xám (Viên vinh danh thì có thể đạt thường xuyên hơn khi đạt cột mốc thứ 3 của mỗi bậc Vinh Danh, nhưng Hộp Vinh danh chỉ có ở cấp 3, 4 và 5).

hgnbhnb LMHT: Riot chơi lớn tặng game thủ đạt Vinh Danh 5 nhiều món hời thú vị 3
Twitch Trung Cổ

Có lẽ đây là một chiêu bài rất hay của Riot, thay vì cứ trừng phạt những kẻ thái độ xấu, chi bằng hãy thường cho những người chơi có thái độ tốt có phải hơn không?

 

Leave a Reply

Đọc tiếp