Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Riot âm thầm xóa con trỏ chuột cũ, game thủ bức xúc… xăm luôn hình vào chân

LMHT: Riot âm thầm xóa con trỏ chuột cũ, game thủ bức xúc… xăm luôn hình vào chân

 | 02/08/2019 01:24

Chưa kịp vui mừng vì một loạt skin mới thì trong bản 9.15, Riot đã âm thầm loại bỏ con trỏ chuột cũ được nhiều người yêu thích khiến cộng đồng “tức điên”.

hgnbhnb LMHT: Riot âm thầm xóa con trỏ chuột cũ, game thủ bức xúc... xăm luôn hình vào chân 1

Trước đây, Riot đã update con trỏ chuột mới vào patch 8.14 năm 2018, cho phép người chơi tùy chọn dùng con trỏ chuột cũ hoặc mới, nhưng tại bản 9.15, Riot quyết tâm bỏ phăng đi luôn, vì cho rằng con trỏ đó đã cũ kĩ, nhìn không được hiện đại cho lắm. Trái ngược với hảo ý của các nhà thiết kế, cộng đồng mạng phản đối rầm rầm, cho rằng Riot đã có một hành động thừa thãi khi loại bỏ con trỏ ưa thích của người chơi và cả tùy chỉnh bật tắt trỏ chuột.

Một người chơi tỏ ra bực và rất tiếc con trỏ cũ, đến mức chất chơi… xăm luôn hình vào chân mình

hgnbhnb LMHT: Riot âm thầm xóa con trỏ chuột cũ, game thủ bức xúc... xăm luôn hình vào chân 2
Nguồn: u/Deathmonkeyjaw

Nhận thấy số lượng phản đối rầm rộ đến vậy, Riot đã ngay lập tức có hành động “xoa dịu” bằng cách thông báo sẽ trả lại con trỏ cũ cho người chơi. Một trong những nhân viên của Riot đã confirm trên mạng xã hội Twitter rằng Riot sẽ sớm trả lại, nhưng vẫn không quên nhắc rằng dù sớm hay muộn, thì con trỏ ấy cũng bị loại bỏ thôi!

hgnbhnb LMHT: Riot âm thầm xóa con trỏ chuột cũ, game thủ bức xúc... xăm luôn hình vào chân 3
Mark ‘Riot Scruffy’ Yetter thông báo về động thái của Riot

“Chúng tôi vẫn muốn loại bỏ những thiết lập cũ vào một ngày nào đó, nhưng số người chơi thể hiện sự ưu ái đối với con trỏ cũ là khá nhiều, và chúng tôi muốn trân trọng điều đó”.

Bên cạnh việc loại bỏ trỏ chuột cũ, patch 9.15 vẫn có hàng loạt những sự cân bằng nho nhỏ, và sự lột xác của Pantheon sẽ được ra mắt vào patch 9.16, dự định ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 năm nay.

Leave a Reply

Đọc tiếp