Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Rank đội 5vs5 bất ngờ quay trở lại cuối tuần này

LMHT: Rank đội 5vs5 bất ngờ quay trở lại cuối tuần này

 | 30/06/2016 15:49

Rank đội – một trong những tính năng xếp hạng đã bị loại bỏ từ hồi tiền mùa giải 6 bỗng dưng được Riot đem trở lại cuối tuần này.

Trong những thay đổi mang tính cách mạng hồi tiền mùa giải, Riot đã bất ngờ khai tử các chế độ đánh rank cũ bao gồm rank đơn và rank đội. Thay vào đó là hàng chờ động cho phép các game thủ có thể đánh rank 1 mình hoặc party cùng bạn bè. Ban đầu, hàng chờ động đã bộc lộ rõ rất nhiều bất cập và điểm yếu. Những bất cập đó càng ngày càng lộ rõ, điển hình như thời gian chờ trận đấu quá lâu ở những game thủ có hệ số ELO cao. Khi Riot tuyên bố sẽ không bao giờ mở lại chế độ đánh rank đơn, cộng đồng LMHT trên thế giới như “phát điên” trước phán quyết này.

vẫn là giao diện chọn tướng cũ
Xếp Hạng Đơn Đôi – tính năng không bao giờ quay trở lại LMHT

Xem thêm về phản ứng của cộng đồng khi Riot nói không với rank đơn

Tuy nhiên sau những thông báo khá đanh thép về việc giữ nguyên cũng như cải tiến hàng chờ động – “tương lai” của LMHT, ngày hôm nay Riot lại đưa ra một động thái rất bất ngờ. Cụ thể, trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này, chế độ rank đội sẽ chính thức được mở lại. Theo Riot, mục đích của việc mở lại rank đội này nhằm đưa đến cho các game thủ ở ELO cao, gặp phải nhiều vấn đề với hàng chờ động, có thể party với bạn bè và tham gia rank đội. Để tham gia vào chế độ đánh rank này, bạn cần:

  • Lên level 30 và tạo ra một đội xếp hạng
  • Có ít nhất 16 tướng để tham ra vào bất kì chế độ xếp hạng nào
  • Rank đội có thể bao gồm 9 thành viên và các thành viên ở cấp độ rank nào cũng có thể gia nhập

Tây Âu là máy chủ đầu tiên được chọn để thí điểm tính năng này, sau đó sẽ đến lần lượt các máy chủ khác. Không rõ LMHT Việt Nam có mở lại tính năng rank đội 5vs5 không bởi chúng ta thường hay cập nhật chậm hơn các máy chủ sử dụng client của Riot Games. Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về tính năng rank đội 5vs5 này!

[fresh_embepost pid=”363763″ ]

Đọc tiếp