Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Phát hiện “bug” khủng của Vayne, nhiều streamer tận dụng tàn sát đường dưới!

LMHT: Phát hiện “bug” khủng của Vayne, nhiều streamer tận dụng tàn sát đường dưới!

 | 07/08/2019 10:30

Dù là một xạ thủ có thâm niên 9 năm tại LCS, Zachary “Sneaky” Scuderi cũng không khỏi ngạc nhiên vì bug khủng mà anh tình cờ biết được khi stream.

Sneaky pick Vayne và đi cùng support Nautilus đang đẩy lính vào trong trụ của đối phương và cố gắng cấu máu qua giao tranh nhỏ và giữ farm. Đột nhiên trong lúc đó Nautilus Q kéo trúng vào Kaisa đối phương và đồng thời lúc đó Sneaky bắn chiêu E.

Kết quả của combo này là Kai’sa bị stun giữa đường, thậm chí còn chưa chạm vào tường. Nautilus cũng chưa hề đánh thường vào người của Kai’sa nên việc bị stun như thông thường là không chính xác. Dường như combo “kéo vào đẩy ra” của hai vị tướng này đã tạo nên cú làm choáng bất thường kia.

hgnbhnb LMHT: Phát hiện bug khủng của Vayne, nhiều streamer tận dụng tàn sát đường dưới! 1

Nếu combo này có thể bắt chước được ở những con tướng khác, rất nhiều vị tướng có chiêu kéo hoặc đẩy có thể dùng combo này. Ví dụ như combo Vayne và các tướng kéo như Thresh, Blitzcrank, Nautilus, Pyke… hoặc xem chừng Tristana với chiêu cuối đẩy đối thủ ra cũng có thể kết hợp như vậy. Chỉ cần timing chuẩn và hiểu ý nhau, botlane hoàn toàn có thể outplay đối phương. Vayne và Nautilus vốn là một combo rất tốt, dường như khá nhiều vị tướng mở giao tranh có thể giúp đỡ cô nàng ăn mạng thật nhiều và snowball đầu game.

Giờ đây, ở meta hiện tại, tuy hơi yếu thế hơn so với Caitlyn, Kai’sa, Xayah hoặc Draven, nhưng những support dạng mở combat chưa bao giờ là lạc hậu hay bớt hot. Có vẻ Riot chưa nhận ra bug này, và trong thời gian Riot đang chưa hay biết, tại sao chúng ta không thử spam các combo như vậy trước khi bị sửa nhỉ?

Leave a Reply

Đọc tiếp