Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Optimus cùng đồng đội thi đấu xuất sắc, trở thành đối thủ của GAM tại chung kết VCS

LMHT: Optimus cùng đồng đội thi đấu xuất sắc, trở thành đối thủ của GAM tại chung kết VCS

 | 26/08/2019 08:00

Tại trận bán kết 2 giữa FL và DBL, với phong độ tốt, Optimus và đồng đội chính thức ghi danh vào trận chung kết VCS Hè 2019 để giành tấm vé dự CKTG.

Không chỉ có Optimus thi đấu tốt, hôm nay Yijin, Stark cũng về form và thi đấu rất tự tin. Cả hai đội đã cống hiến cho người xem 4 game đấu hết sức đẹp mắt.

Ván 1 : FL 1 – 0 DBL

Optimus có trong tay con bài tủ mới được tăng sức mạnh gần đây là Syndra, trong khi đó Yijin cầm Nidalee gây ra được rất nhiều áp lực ở giai đoạn đầu trận cho Xuhao và Raizo trên top. Tuy nhiên, đội hình của DBL lại thiên về giao tranh tổng hơn, họ gây được áp lực và ăn được con baron đầu tiên. Tuy nhiên nhờ công của Optimus và Slayder, họ ăn được con Baron thứ 2 và quyết định stick lại để lấy đường dưới. Để dứt điểm trận đấu, một pha tele bọc đầu kinh nghiệm của Stark cộng với combo dứt khoát của Hinn đã kết liễu được 4 trên 5 mạng của DBL. Game 1 thuộc về FL trong 39 phút thi đấu.

Ván 2: DBL gỡ hòa 1 – 1 FL

Team Flash tiếp tục lấy những con bài làm nên chiến thắng của họ trong game đấu thứ nhất là Nidalee và Kai’sa. Tuy nhiên, FL không thể dứt điểm được trận đấu dù lấy được đường giữa của đối phương khá sớm. Mặc dù phải co cụm phòng thủ, nhưng Naul và Bigkoro dần dần gây dựng sức mạnh và chính tại pha combat baron thứ 2, Bigkoro đã giúp DBL lật kèo với màn thi đấu rất tốt cùng Xayah. Thừa thắng, DBL đẩy thẳng một mạch, lấy được game đấu thứ 2.

Ván 3: FL 2 – 1 DBL

Người lập công lớn nhất trong ván đấu này không ai khác chính là Stark. Bên cạnh những người đồng đội dày dặn kinh nghiệm khác, anh đã thể hiện mình là một lựa chọn đúng đắn của Ban huấn luyện FL khi vô cùng hủy diệt Gragas trong tay Xuhao cùng Irelia của Raizo tại giai đoạn đi đường. Anh tiếp tục càn lướt trong giai đoạn tiếp theo của game đấu, đoạt mạng Xayah trong tay Bigkoro, chấm dứt hi vọng dẫn trước của các cựu vương VCS mùa Xuân ở phút thứ 32.

Ván 4: FL 3 – 1 DBL

DBL là những người có được lợi thế ở game đấu này với sức mạnh khổng lồ của Irelia và Kai’sa, nhưng họ lại một lần nữa để mất lợi thế của mình. Sau một pha giao tranh tại phút thứ 24, Nở hoa của Optimus quá đẹp mắt khiến FL thắng được pha giao tranh quan trọng này. Sau pha giao tranh, FL nắm lại được quyền kiểm soát bản đồ. Với 2 con baron, FL thừa thắng xông lên, nhà chính DBL nổ vào phút thứ 35, FL chính thức vào chung kết.

Cả hai đội đều có được những con bài tương đối thuận tay, nhưng dường như việc liên tiếp bỏ lỡ cơ hội và bị đối phương trừng phạt khiến ta có thể thấy được DBL còn đang thiếu một chút gì đó để có thể dứt điểm được trận đấu. Phải chăng đó là kinh nghiệm chinh chiến?

Vềphần Team Flash, liệu họ có thể “đọ tay” với một GAM đang hừng hực khí thế và đầy bản lĩnh không? Hãy đón xem chung kết VCS Hè 2019 vào lúc 16h chiều ngày 14 tháng 9.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp