Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1)

LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1)

 | 04/10/2014 10:00

Cùng nhau nói về những cặp đôi có khả năng giao lưu và kết hợp bá đạo trong LMHT.

league-of-legends-football-team-skins-1920x1080 LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1) 1

1. Braum và Lucian

braum LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1) 2

Braum và Lucian là cặp đôi gần như không có đối thủ ở đường dưới, rất mạnh trong giai đoạn đầu game. Với khả năng bảo kê không cần phải bàn đến từ Braum cũng như khả năng solo tay đôi và dồn sát thương vô địch của Lucian. Cặp đôi này còn  được mệnh danh là cặp song sát đường dưới.

Không những thế, cặp đôi này còn có lợi thế khai thác rất tốt tiềm năng của nhau. Nội tại  [Đánh ngất ngư] và [Xạ thủ ánh sáng] của  hai vị tướng là mắt xích mang lại lợi thế cho mọi pha trao đổi chiêu thức ở đường dưới trong thời gian đầu trận đấu. Nếu có được khả năng kết hợp ăn ý thì Braum và Lucian có khả năng làm choáng gần như ngay lập tức và giữ chân đối phương rất lâu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OkthhfMaTjc”]

Không những thế, Braum còn có khả năng làm chậm từ xa với [Tuyết Tê Tái] và khả năng che chắn đến từ [Tối Kiên Cường], đây là vị tướng hỗ trợ giúp Lucian được thỏa tay đồ sát, trong vòng 6 cấp độ đầu, gần như bất kì xạ thủ nào bị kích hoạt hiệu ứng [Đánh Ngất Ngư] sẽ phải nằm xuống hoặc mất tốc biến

lucian_the_purifier_cosplay__the_culling_by_winged_mouz-d6rv6yu LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1) 3

2. Yasuo và Malphite

Sức mạnh của Malphite trong giao tranh tổng đã là vấn đề không phải bàn cãi. Với combo [Không thể cản phá]+[Dậm đất]+[Mảnh vỡ địa chấn] và hai món đồ, Malphite sở hữu khả năng “đấm phát chết luôn” với phần lớn ADC và APC.

Do đó, khi phải đối diện với Mảnh Vỡ Thiên Thạch ở bên kia chiến tuyến, mọi ADC và APC sẽ đều cảm thấy chùn tay và khó có thể phát huy được hết khả năng của mình. Và khi kết hợp với Yasuo, bộ đôi này còn trở nên đáng sợ hơn gấp bội với khả năng hủy diệt tất cả nguồn sát thương chủ lực của đối phương trong khi kẻ địch chỉ có thể chống mắt lên nhìn.

yasuo-league-of-legends-hd-wallpaper-1920x1080 LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1) 4

Khả năng đáng sợ của cặp đôi này đến từ hai chiêu cuối dường như là “sinh ra để dành cho nhau” . [Không thể cản phá]+[Trăn trối] là một combo mà chắc chắn không đội hình nào trong LMHT muốn đối đầu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xupO_SD3bL0″]

Malphite với khả năng hất tung trên diện rộng và dồn sát thương lớn cộng với chiêu [Trăn Trối] làm tăng thời gian khống chế kèm theo khả năng luồn lách cũng như dựng [Tường Gió] để né và chặn những kỹ năng định hướng của kẻ địch đến từ Yasuo. Đây là cặp đôi hoàn toàn có khả năng chơi 2 vs 5 trong nhiều tình huống LMHT.

malphite_splash_by_danmaynard-d6hj5rs LMHT: Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1) 5

Không những thế, ưu điểm của cặp đôi này là tính ổn định. Sức mạnh của combo gần như không có nhược điểm đến từ hai vị tướng này tăng dần về cuối trận đấu. Bởi  khi về cuối trận, khi Malphite đã có đủ trang bị tăng sát thương phép cũng như Yasuo đã sở hữu khả năng gây 100% chí mạng thì khi đối mặt với hai vị tướng này, đối thủ chỉ có đường… chạy.

(…còn nữa)

Truy cập trang chủ Game4V để cập nhật những tin tức game mới nhất hiện nay!

>>> Cập nhật LMHT: Súng củaTristana đã to nay còn to hơn

Đọc tiếp