Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Nhiều lần thua đau vì ‘thọt’ Đường dưới, GAM Esports cuối cùng cũng mua một Xạ thủ chính hiệu

LMHT: Nhiều lần thua đau vì ‘thọt’ Đường dưới, GAM Esports cuối cùng cũng mua một Xạ thủ chính hiệu

 | 21/07/2019 13:48

Một tân binh “tuy mới mà cũ” đã chính thức gia nhập đội hình bom tấn của GAM để giúp đội tuyển này cạnh tranh cho một vị trí top đầu tại VCS mùa hè 2019.

Việc có được 2 slot tham dự CKTG 2019 đã ảnh hưởng khá nhiều tới cục diện đua tranh của giải đấu LMHT Việt Nam – VCS mùa hè 2019, tất cả các đội tuyển có tiềm lực đều mong muốn trở thành chủ nhân của một trong hai tấm vé tham dự giải đấu danh giá nhất LMHT thế giới, dẫn đến một cuộc “chạy đua vũ trang” đầy khốc liệt trên thị trường chuyển nhượng.

Ngay sau khi Team Flash công bố quả bom tấn Stark ngay trong ngày mở cửa thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải, đến lượt các đội tuyển khác cũng lần lượt thông báo về việc bổ sung lực lượng, trong đó đáng chú ý nhất chính là GAM Esports với bản hợp đồng mang tên Zin – Tuyển thủ từng khoác áo GAM trong mùa giải 2018 nay đã trở lại với nhiệm vụ “tiếp đạn” cho vị trí Xạ thủ – Vốn đang là điểm yếu chí mạng của Cựu vương VCS 2017.

hgnbhnb LMHT: Nhiều lần thua đau vì thọt Đường dưới, GAM Esports cuối cùng cũng mua một Xạ thủ chính hiệu 1

Công bằng mà nói, trong 3 cái tên góp mặt ở khu vực Đường dưới của GAM trong giai đoạn lượt đi là Minas, Slay và Hieu3, dù có tới 2 người trong số đó từng nổi danh ở vị trí Xạ thủ, nhưng ở thời điểm hiện tại thì tất cả đều chưa thể giúp HLV Tinikun giải bài toán lực lượng: Slay đã chuyển sang vị trí Hỗ trợ, Minas không thể tìm lại chính mình sau một quãng thời gian dài nghỉ thi đấu, trong khi Hieu3 vốn không phải người chơi Xạ thủ thuần túy.

Sự góp mặt của Zin “béo” chắc chắn sẽ là một nguồn lực bổ sung đáng giá để giúp GAM khắc phục vấn đề “gãy cánh”, sức mạnh của họ đang có chiều hướng thiên lệch về nửa trên bản đồ, với hai top-lane đều được đánh giá cao là Zeros và Yoshino. Điều này khiến cho lối chơi của GAM không thể đa dạng và khó lường như thời đỉnh cao được.

hgnbhnb LMHT: Nhiều lần thua đau vì thọt Đường dưới, GAM Esports cuối cùng cũng mua một Xạ thủ chính hiệu 2
Thông báo từ GAM Esports về việc công bố bản hợp đồng mới của Zin

Họ bắt buộc phải chơi xoay quanh Đường trên, bởi trong những trận đấu mà GAM buộc phải sử dụng các vị tướng Xạ thủ truyền thống thì Hieu3 và Slay hoàn toàn lép vế trước các đội tuyển khác. Với việc Zin gần như 99% sẽ chiếm suất đánh chính kể từ giai đoạn lượt về, Đường dưới của GAM sẽ bớt mỏng manh hơn khi có một Xạ thủ chính hiệu trấn giữ.

Leave a Reply

Đọc tiếp