Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2016 bất ngờ công bố đội hình chính thức

LMHT: Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2016 bất ngờ công bố đội hình chính thức

 | 22/12/2016 17:26

Cứ ngỡ rằng ROX Tiger sẽ tan rã sau khi chia tay những tuyển thủ của mình, nhưng mới đây họ đã công bố đội hình chính thức cho mùa giải mới.

Với sự ra đi của những tuyển thủ ở đội hình chính cũng như dự bị như Smeb, Peanut, KurO, Pray, GorillA, Cry,… tưởng chừng ROX Tiger sẽ phải tan rã tuy nhiên mới đây Fanpage của đội mới đăng tải dòng trạng thái về đội hình chính thức của ROX Tiger chuẩn bị cho mùa giải mới như sau :

untitled LMHT: Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2016 bất ngờ công bố đội hình chính thức 1

Xin chào, đây là ROX Tiger.

Hôm qua chúng tôi đã đăng tải một bức thư tạm biệt, ngày hôm nay, chúng tôi đang viết lên một khởi đầu mới. Chúng tôi hi vọng các fan của chúng tôi sẽ hiểu.

Chúng tôi xin công bố đội hình mới của ROX Tigers năm 2017 như sau : 

Đường Trên: “ Shy” Sang Myun Park, “ Lindarang” Man Heung Heo.
Đi Rừng: “ Seonghwan” Seong Hwan Yoon
Đường Giữa: “ Mickey” Young Min Son
Xạ Thủ: “ Sangyoon” Sang Yoon Kwon
Hỗ Trợ: “ Key” Han Ki Kim

Chúng tôi biết rằng quyết định cũng như thông báo về đội hình 6 người này là muộn và chúng tôi xin lỗi các bạn, những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi.

Tuy nhiên, bởi vì danh tiếng vượt trội của ROX Tigers 2016, chúng tôi phải nghiêm túc xem xét và gặp khó trong việc lựa chọn đội hình cho năm 2017 trong giai đoạn offseason này.

Do đó bây giờ chúng tôi mới có thể thông báo về đội hình chính thức của năm 2017.

Trong năm 2017, chúng tôi, ROX Tigers, hứa rằng sẽ làm hết sức có thể để đáp lại tình cảm của người hâm mộ với những trận đấu hấp dẫn và thú vị. Xin các bạn hãy tiếp tục yêu mến và ủng hộ chúng tôi.

Cảm ơn,

ROX Tiger.

 

Như vậy với việc HLV mới của ROX Tiger là Kang Hyun-jong – HLV cũ của Afreeca Freecs, Kang Hyun-jong đã mang về ROX Tiger hầu hết các tuyển thủ của Afreeca Freecs. Hãy cùng chờ đón họ có thể làm được gì tại LCK Mùa Xuân 2017.

rox-tigers-logo LMHT: Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2016 bất ngờ công bố đội hình chính thức 2

Đọc tiếp