Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Mỗi trang phục Đa Sắc sẽ có giá 2000 IP, mở bán từ 25/8

LMHT: Mỗi trang phục Đa Sắc sẽ có giá 2000 IP, mở bán từ 25/8

 | 12/08/2016 12:42

Từ 25/8, từng trang phục Đa Sắc riêng lẻ sẽ được bán trong cửa hàng với giá 2000 IP

Gói Đa Sắc là một trong những gói trang phục được lấy ý tưởng từ việc thay đổi trải nghiệm của người dùng về các skin của từng vị tướng. Ví dụ như bạn thích Miss Fortune Giả Lập, tuy nhiên nhìn trang phục này của ai cũng giống nhau hết khiến bạn thấy nó không còn độc đáo nữa. Gói Đa Sắc của Miss Fortune Giả Lập được ra mắt để giải quyết vấn đề này và thay vì loạt đạn theo màu sắc mặc định của Miss Fortune Giả Lập thì nay các Gói Đa Sắc sẽ cho trang phục này hiệu ứng màu sắc khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k27D2qFasiU” ]

Tuy nhiên khi Gói Đa Sắc ra mắt, nó lại vấp phải phản ứng của cộng đồng vì thực tế skin này chẳng có tác dụng làm đẹp cho các tướng mà game thủ ưa thích. Thêm vào đó, giá bán của các Gói Đa Sắc tương đối đắt đỏ cũng là một trong số những lý do chính mà người chơi quyết định không sở hữu nhóm trang phục này.

tris LMHT: Mỗi trang phục Đa Sắc sẽ có giá 2000 IP, mở bán từ 25/8 1
Bỏ ra 235 RP để mua 4 trang phục của 1 vị tướng duy nhất chắc chắn là điều nhiều game thủ không muốn làm

Sau khi bỏ công sức nghiên cứu cũng như lắng nghe những nhận xét của cộng đồng thì cuối cùng Riot đã đi đến quyết định mở bán Gói Đa Sắc bằng IP. Cụ thể, các Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP 2 đợt trong một năm. Đợt đầu tiên sẽ diễn ra ngay cuối tháng 8 này, cụ thể là vào ngày 25/8 cho đến hết ngày 9/8. Và quan trọng hơn,  từng trang phục Đa Sắc đơn lẻ sẽ được bán với giá 2000 IP.

Có một lưu ý nho nhỏ với các game thủ là tất cả các gói Đa Sắc ra mắt trước tháng 8/2016 sẽ không nằm trong đợt mở bán bằng IP lần này. Điều này đồng nghĩa với các gói Đa Sắc như Miss Fortune Giả Lập, Teemo Thỏ Phục Sinh, Xin Zhao Triệu Tử Long, Yasuo Cao Bồi, Zed Lôi Kiếm sẽ không được mở bán trong đợt này.

Tiết kiệm IP từ bây giờ thôi anh em ơi!

[fresh_embepost pid=”374074″ ]

Đọc tiếp