Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Lộ tướng mới trong LMHT?

LMHT: Lộ tướng mới trong LMHT?

 | 18/10/2014 15:36

2 hôm nay, trên trang mạng xã hội reddit.com, xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc một thành viên tên là WhyRenektonWhy hé lộ thông tin liên quan đến vị tướng đang chuẩn bị ra mắt có tên Kalista.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này.

Thực tế, chủ đề mà thành viên này tạo ra khoảng 1 tháng trước hé lộ vài thông tin về vị tướng này đã bị nhiều thành viên khác chế nhạo vì bộ kĩ năng quá thiếu thực tế và có phần hơi “ảo”. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, khi 7 vị tướng Hecarim – Twisted Fate – LeBlanc – Cassiopeia – Xerath – Zed – Lissandra bị “sương mù che phủ” trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ, trùng khớp với việc WhyRenektonWhy đã nói lúc trước rằng sẽ có những vị tướng “bị săn đuổi bởi Kalista”, mọi người mới giật mình thấy rằng anh chàng này nói hoàn toàn đúng.

kalista-zed LMHT: Lộ tướng mới trong LMHT? 1

Sương mù che phủ trang chủ của Zed

Lật lại quá khứ của WhyRenektonWhy trên reddit, cộng đồng reddit càng sửng sốt hơn vì anh chàng này đã từng dự đoán chính xác việc tướng Gnar ra mắt và chế độ chơi URF sẽ ra mắt trước khi Riot Games công bố tầm 1 tháng. Vì thế, không nằm ngoài khả năng rằng đây là một nhân viên của Riot Games cố tính tiết lộ bí mật về công ty, và nếu vậy thì những gì anh chàng này nói về vị tướng Kalista có khả năng chính xác là rất cao.

kalista-gnar LMHT: Lộ tướng mới trong LMHT? 2

WhyRenektonWhy biết rõ về Gnar từ thời điểm đầu: “Tôi sẽ nói ra. Tên của tướng này là Gnar, một Yordle được tiến hóa. Hãy nhớ lời tôi đấy!”

Hiện tại, tài khoản reddit của WhyRenektonWhy đã bị xóa đi nên không thể tìm lại đầy đủ những thông tin anh ta tuyên bố, nhưng theo một người đã theo dõi chủ đề Kalista từ đầu, tổng hợp những thông tin gom góp được thì: Kalista là một tướng xạ thủ, sử dụng giáo, đến với Đấu Trường Công Lý để báo thù 7 vị tướng kia. Kalista đồng thời sở hữu một cơ chế vô cùng dị biệt là “Soulbound” – Ký Ước Linh Hồn. Đúng với cái tên, cơ chế này cho phép Kalista ký ước linh hồn với một đồng đội và liên quan chặt chẽ đến các kĩ năng khác của tướng này. Ví dụ như nếu Kalista và đồng đội kí ước trên cùng tấn công vào một vị tướng khác trong 1 giây thì sẽ gây thêm sát thương phép.

kalista-whyrenektonwhy LMHT: Lộ tướng mới trong LMHT? 3

Tổng hợp những thông tin của WhyRenektonWhy để lộ ra về Kalista

Ngoài ra, những người tinh ý trên reddit còn phát hiện ra một bài hát của nhóm Pentakill mang tên Lightbringer cũng nhắc đến một vị tướng đi báo thù những kẻ phản bội (trước đây bài hát này thường được cho là nói về Lucian).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oUiOylPbfV0″]

Bài hát Lightbringer của nhóm Pentakill (Riot Games)

Hiện vẫn chưa có xác nhận chính xác nào từ Riot Games. Nhưng có vẻ, Lễ Hội Ma Ám năm nay sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi.

Theo lienminh360

>>>

Đọc tiếp