Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Leo rank với Yuumi Mid và cái kết “khá ảo” – Ai dũng cảm test chưa?

LMHT: Leo rank với Yuumi Mid và cái kết “khá ảo” – Ai dũng cảm test chưa?

 | 06/08/2019 14:10

Redmercy – một streamer nổi tiếng – đã thử nghiệm chơi Yuumi mid full AP. Liệu bạn có đủ dũng cảm để thử vị tướng này ở đường giữa không?

Bắt đầu game đấu với đối thủ là Taliyah, điểm bổ trợ Thiên thạch bí ẩn, anh chàng cầm Yuumi tự tin ra mid. Khởi đầu game đấu khá bình thường, cô nàng mèo cứ farm và bơm máu, sau đó đợi rừng ra gank thì bám vào. Khởi đầu game khá ổn áp khi cô mèo có được First blood, tuy nhiên khoảng sau level 6, cô nàng tỏ ra thực sự kém hiệu quả khi đi đường vì ba lí do: một là Q quá khó trúng, 2 là khó đẩy lính, 3 là… chẳng combo được ai.

hgnbhnb LMHT: Leo rank với Yuumi Mid và cái kết khá ảo - Ai dũng cảm test chưa? 1

Thế nhưng, về giữa game, Redmercy tự nghĩ ra một giải pháp đó là… đi cùng Zed. Đây quả thực là một combo tuyệt vời, khiến tên sát thủ trở nên hết sức hung hăng. Yuumi thả Tia truy tìm trúng với Vọng âm Luden hết sức rát, cứ trúng 1 cú Q là Zed bay vào combo đối phương luôn, khá là hiệu quả. Vì khi bám vào đồng minh, Yuumi và đồng đội của cô nhận được một khoảng phần trăm AD và AP của người kia, thành Sát Thương Thích Ứng, Zed đã khỏe lại càng khỏe hơn. Dưới đây là toàn bộ quá trình thử nghiệp trên:

Kết quả trận đấu mặc dù là chiến thắng cho Redmercy và đồng đội, nhưng sau trận, anh chàng youtuber cũng khẳng định luôn “Err.. đừng cầm Yuumi mid nhé. Ý tôi là cũng khỏe đấy, vẫn có thể thắng được game, nhưng không chủ động combo gì được nhiều mà vẫn y như support được farm thôi”.

hgnbhnb LMHT: Leo rank với Yuumi Mid và cái kết khá ảo - Ai dũng cảm test chưa? 2

 

Quả đúng như thế, về cơ bản với bộ kĩ năng thuần support, quá phụ thuộc vào người khác như vậy, kể cả lên nhiều phép cũng không thể chủ động dồn chết những vị trí được coi là yếu điểm của đối phương vì chỉ có mỗi chiêu Q là “ra gì và này nọ”. Thậm chí, nhiều người so sánh cô nàng còn không bằng Sona hay Lulu đi mid nữa. Quả thật như vậy, Sona lên nhiều phép thì xả chiêu rất đau và hồi chiêu nhanh, skill có tỉ lệ trúng là.. 100% trừ ulti! Còn Lulu nếu sử dụng điểm bổ trợ Nâng cấp băng giá thì hoàn toàn có thể đi mid khá ổn. Tuy nhiên ở meta hiện tại, có quá nhiều tướng đi mid có thể làm tốt nhiệm vụ của một pháp sư: dồn damage – cấu rỉa –  hơn là hai cô nàng trên. Yuumi đi support và lên một chút Sức mạnh phép thuật là hợp lý nhất.

Còn bạn thì sao? Bạn đã thử con bài mới lạ Yuumi mid này và tự trải nghiệm chưa? Nếu thử, hãy đánh thường cùng bạn bè để giải trí vui vẻ thôi nhé, chớ lôi vào rank mà đau lòng đồng đội!

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp