Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí.

LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí.

 | 25/12/2016 21:31

Chỉ còn gần 1 tháng nữa thôi, SofM cùng Snake Esports sẽ bắt đầu thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2017.

Một mùa giải mới của LPL đã sắp bắt đầu, với sự thể hiện của SofM cùng Flandre ở mùa giải trước, cặp đôi này sẽ là 2 nhân tố chủ chốt của Snake Esports tại mùa giải mới.

phong-van-snake-sau-tran-thang-omg-2-480x320 LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí. 1

2 nhân tố chủ chốt của Snake tại mùa giải mới.

SofM cùng Flandre sẽ chào đón những người đồng đội mới của mình là Ohq, Mo và Zz1tai. Vấn đề cấp thiết nhất của mùa giải mới là vấn đề đường dưới giường như đã được giải quyết ổn thỏa thi Snake mang về 1 xạ thủ người Hàn Quốc là Ohq. Với việc Ohq và SofM là hai tuyển thủ nước ngoài dẫn đến việc TANK phải nhường vị trí đường giữa lại cho Zz1tai và lui về vị trí dự bị bởi vì trong LPL 1 đội tuyển chỉ được sở hữu tối đa 2 tuyển thủ ngoại quốc trong đội hình chính thức.

Martin sẽ rời đội hình chính thức của Snake Esports, theo một số nguồn tin cho rằng Martin sẽ xuống đội trẻ của Snake và thi đấu tại giải hạng 2 Trung Quốc còn Jiezou chính thức tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vì lí do sức khỏe.

Như vậy đội hình của Snake Esports như sau:

  • Đường trên :

– Li “ Flandre” Xuanjun

  • Đi Rừng :

– Lê “ SofM” Quang Duy

– Zheng “ ZZR” Zhanran

  • Đường Giữa :

– Liu “ Zzitai” Zhihao

– Park “ TANK” Danwon

  • Xạ Thủ :

– Yang “ kRYST4L” Fan

– Oh “ Ohq” Gyumin

– Wan “ Mint” Kun

  • Hỗ Trợ :

– Cai “ Mo” Bo

Mới đây, Snake Esports tổ chức lễ ra quân, giới thiệu đội hình thi đấu tại giải LPL Mùa Xuân 2017 trước báo chí. Chúng ta hãy cùng nhìn qua những hình ảnh từ buổi lễ này:

1 LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí. 2 2 LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí. 3 3 LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí. 4 4 LMHT: Lễ ra quân của Snake Esports, giới thiệu đội hình trước báo chí. 5

Lễ ra quân của Snake Esports.

Đọc tiếp