Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy?

LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy?

 | 02/09/2019 10:30

Nhiều anh em game thủ nhút nhát, giỏi chơi game hơn tán gái có thể tận dụng một số mẹo dạy gái chơi game này, có khi lại thoát kiếp FA không chừng!

Nhiều khi cũng muốn hướng dẫn gái, hay bạn bè chơi game cùng để có thêm cạ cứng cùng gánh team, thế nhưng mà không biết phải bắt đầu chỉ từ đâu, kể cũng khó nhằn. Có người nhìn là hiểu, xem đôi ba cái clip là tự tập chơi được, nhưng mà cầm tay hướng dẫn mới tình thương mến thương chứ nhỉ? Hãy thử qua các bước dưới đây để hướng dẫn người chơi mới một cách cơ bản nhất nhé. Cơ bản nắm càng nhanh, càng chắc, thì càng dễ làm quen với game và lên trình đó!

hgnbhnb LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy? 1
Dạy gái chơi game cũng lắm gian truân!
  1. Hướng dẫn cơ bản về game:

LOL là một game 5 vs 5, mục tiêu chính của game là phải phá nhà chính, không cần nhất thiết phải đập tất cả các trụ đâu nha, quan trọng là nhà chính thôi. Ngoài nhà chính, còn có Rồng, Baron, bùa lợi và quái rừng nhé.

5 thành viên sẽ chia ra gồm có: 1 người đi đường trên (đường gần Baron) và 1 người đường giữa, cộng với 2 người Xạ thủ – Hỗ trợ đi đường dưới (đường gần hang rồng) và một người đi Rừng. Sau đó, bạn hãy khái quát về những nhiệm vụ chung của từng đường nhé, ví dụ rừng thì hỗ trợ các đường khác ăn mạng nè, support thì phải cắm mắt nè…

Sau đó, bạn giới thiệu các mục cơ bản khác của game như lên level, farm lính, di chuyển, cắm mắt… sơ lược thôi nhé! Nhớ nhắc nhở bạn nữ rằng, đừng ham ăn mạng, mà lính cũng vô cùng quan trọng đó.

hgnbhnb LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy? 2
Giấc mơ của bao chàng game thủ

2. Chọn một con tướng và bắt đầu tập thôi!

Nếu đã giải thích 5 vị trí, thì các bạn có thể tiếp đến phần giới thiệu các tướng. Bạn nữ của bạn thích chơi vị tướng nào? Nếu bạn nữ chọn vị tướng tóc đen chém lốc, tên chữ đầu Y chữ cuối là O, thì bạn có thể bỏ qua và tiếp cận bạn nữ khác ngay. Đùa chút thôi, đầu tiên hãy hướng các bạn nữ chơi những vị tướng dễ làm quen trước, có độ khó vừa phải, ví dụ Sona, Annie, cục súc hơn một chút thì Garen, Tryndamere… để các bạn có thể làm quen với những khái niệm cơ bản của game và farm dễ hơn, tránh nản chí. Nhớ nhắc các nàng rằng, phải “đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” bất cứ một vị tướng nào để hiểu bộ kĩ năng nhé. Những clip trên youtube sẽ giúp đỡ rất nhiều đó.

hgnbhnb LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy? 3
Con gái chơi game rất là đáng yêu

Nơi tốt nhất để bạn luyện tập để hiểu nhiều tướng cũng như skill chính là ARAM. Vừa vui vừa dễ, không ai tính tiền, đỡ phải đấu tập, hãy cùng bạn nữ chơi ARAM nhé!

Tiếp theo, bạn có thể hướng dẫn gái về những loại chất tướng ví dụ như tướng tank, tướng pháp sư, tướng xạ thủ, sát thủ, điểm mạnh điểm yếu và cách chọn tướng hợp với team để dễ chơi hơn.

hgnbhnb LMHT: Làm sao để hướng dẫn Crush chơi game và gánh em ấy? 4
Một bạn nữ tại giải LMHT Trung Quốc

3. Những sai lầm siêu to khổng lồ khiến bạn mất điểm với gái.

Dạy chơi không hẳn là khó, vì có rất nhiều clip hướng dẫn trên mạng. Nhưng một số “lỗi” dưới đây mà các game thủ hay mắc phải có thể khiến cho các game thủ mất điểm cực mạnh, khiến bạn gái dễ nản nữa. Đó là gì vậy?

  • Cố nhồi nhét quá nhiều kiến thức: Bạn nữ thường nhanh chán, nếu cứ nhồi nhét một đống khái niệm thì chắc chắn chẳng nhớ nổi đâu! Hãy kiên nhẫn, mỗi ngày một chút, dục tốc là bất đạt đó! Hay hơn là cứ để bạn gái trải nghiệm, và trả lời các câu hỏi, thay vì dạy kèm như đang gia sư nhé.
  • Mắng mỏ bạn nữ: Nghe không hợp lý nhưng lại có đấy, nhiều anh em tỏ ra rất khắt khe với bạn nữ. Nhưng để có được ấn tượng tốt với phái yếu, hãy từ từ và kiên nhẫn, chọn lúc khác để chỉ dẫn nhẹ nhàng. Ai lúc mới chơi mà chẳng “gà” phải không nào?
  • Chửi mắng đồng đội: Dù là do đồng đội gà hay là do bênh vực khi bạn nữ bị mắng vì chơi kém, bạn cũng nên hạn chế nhé! Cục súc ít khi là một cách tốt để khẳng định bản thân, thay vì thế hãy thể hiện kĩ năng và nhớ an ủi bạn nữ khi bạn lỡ bị mắng nhé.

Còn nhiều lắm, hãy áp dụng thử những chiêu bên trên và phản hồi lại kết quả cho Game4V nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp