Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Hé lộ teaser mới về loại skin Siêu phẩm, Riot lại làm fan “đứng ngồi không yên”

[LMHT] Hé lộ teaser mới về loại skin Siêu phẩm, Riot lại làm fan “đứng ngồi không yên”

 | 15/07/2019 07:01

Vào hôm qua, trang chủ của League of Legends đã đăng tải một clip ngắn hé lộ về một “biến” gì đó trong đội ngũ các tướng Siêu phẩm mới xảy ra.

SIÊU PHẨM là một dự án skin của các tướng trong một tương lại đảo ngược với bối cảnh là Piltover và Zaun. Các tướng có skin siêu phẩm (tướng đều là người) sẽ bị thay đổi và nâng cấp bởi máy móc và trí tuệ nhân tạo.

Ngay trong clip, những vết đạn tròn và vết cào mạnh bởi lao sắt trên đèn hiệu của SIÊU PHẨM đã khiến người xem đoán già đoán non rằng liệu đó có phải là Xương cá của Jinx và lao của Pyke hay không? Quả đúng như vậy. Hiện tại đã có 12 skin thuộc loại trên (Vi, Ashe, Master Yi, Vayne, Fiora, Ekko, Zed, Katarina, Jhin, Lucian, Leona, Yasuo) và sau sự nhá hàng này, sắp tới chắc chắn sẽ ra 4 skin mới của các vị tướng Akali, Jinx, Irelia Pyke. Các bạn có thể theo dõi thêm tại trailer “siêu ngầu” dưới đây:

Các vị tướng được buff thêm các món đồthuộc hệ thống siêu máy tính xịn xò từ đầu đến chân nhưng có thiên hướng khá  là “nổi loạn” này khả năng cao sẽ liên quan đến việc phá hủy và chia bè phái trong nội bộ hoặc phá hủy PROJECT. Điều này mở ra khả năng một mode chơi mới sẽ xuất hiện làm hạ nhiệt cơn “đói” URF: các siêu phẩm sẽ tham gia một chế độ SIÊU PHẨM đối đầu với người máy chẳng hạn!

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị hầu bao để rước các trang phục “chất chơi” về leo rank và khoe với bạn bè thôi nào!

Leave a Reply

Đọc tiếp