Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Hãy cùng xem những bất ngờ đã ra mắt trong ngày cá tháng tư

[LMHT] Hãy cùng xem những bất ngờ đã ra mắt trong ngày cá tháng tư

 | 02/04/2017 10:00

Ngày cá tháng tư luôn là ngày Riot khiến người chơi “đau đầu” khi liên tục nhận được những thông báo “troll” không biết thật giả nhưng vẫn là những thông tin hết sức thú vị, hãy cùng xem những bất ngờ trong ngày cá tháng tư vừa qua của LMHT nào!

Đầu tiên là chế độ chơi mới mà LMHT Việt Nam giới thiệu trên facebook của mình, một chế độ chơi không còn xa lạ với những người từng chơi Dota – LOD, nhưng vẫn là một chế độ hết sức thú vị với LMHT, hãy tưởng tượng một vị tướng với hàng nghìn cách kết hợp kỹ năng chiêu thức sẽ đem lại một trận đấu rất thú vị!

Cập nhật Yasua, một bản cập nhật không thể mạnh mẽ hơn với những thay đổi y như chế độ máy siêu khủng khiếp vậy. Nếu thay đổi này là thật thì Yasua tha hồ mà gank tem!

LMHT Hàn Quốc cũng cho ra mắt một chế độ mới mang tên Faker Bot, có lẽ máy siêu khủng khiếp cũng chẳng là gì so với máy Faker…

yasua [LMHT] Hãy cùng xem những bất ngờ đã ra mắt trong ngày cá tháng tư 1

Một nhân viên Riot cũng troll người chơi bằng cách đăng bức ảnh của Yasuo này lên reddit và nói nếu đủ số tương tác mà anh ấy thích, anh ấy sẽ đề xuất xóa sổ Yasuo. Chẳng cần biết đúng sai, nếu xóa Yasuo thì đảm bảo trong 20 phút nhà anh ta sẽ đầy gạch cho mà xem!

graves [LMHT] Hãy cùng xem những bất ngờ đã ra mắt trong ngày cá tháng tư 2

Facebook của LMHT nước ngoài cũng thay ảnh đại diện Graves với 1 điếu Cigar, hết sức ngầu!

Đọc tiếp