Game4V
>>
eSports
>>
LMHT – Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13

LMHT – Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13

 | 06/07/2019 14:31

Đây là 4 vị tướng xạ thủ có khả năng gánh team cực mạnh, giúp bạn leo rank cực nhanh!

Hãy cùng đến với danh sách ngay sau đây nhé

Ezreal

hgnbhnb LMHT - Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13 1
Ezreal vẫn là một lựa chọn rất mạnh để dùng khi leo hạng

Ezreal đã bị giảm sức mạnh khá nhiều khi không lên được thêm Quyền Trượng Thiên Thần song song với  Kiếm Manamune nữa. Tuy nhiên, giờ đây hắn đã có một sự lựa chọn trang bị cũng bá đạo không kém là Vọng Âm Luden. Thay vì chơi cấu rỉa kết hợp với những đòn bắn thường quen thuộc, Ezreal sẽ có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ hơn. Hơn thế, nếu vị tướng này lên cả Giày Pháp Sư thì với một combo, Ezreal có thể dứt điểm xạ thủ đối phương ngay lập tức. Với bộ kĩ năng cơ động và gây sát thương quá ghê gớm của mình, Ezreal vẫn đang vô đối về tỉ lệ chọn ở vị trí Xạ Thủ cũng như mang lại tỉ lệ thắng cao cho những gamer đã quen thuộc với vị tướng này.

Kai’sa

hgnbhnb LMHT - Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13 2
Combo trang bị của Kai’Sa giờ là Kiếm Manamune, Cuồng Đao Guinsoo và Nanh Nashor

Tưởng chừng như chỉ có Ez là vị tướng xạ thủ sử dụng Kiếm Manamune hiệu quả. Tuy nhiên, cách đây không lâu Kai’Sa cũng bắt đầu chuyển sang sử dụng nó với độ bá đạo không hề kém cạnh. So với những trang bị dành cho Xạ Thủ khác thì Kiếm Manamune là trang bị có giá thành khá rẻ, nhưng bù lại thì trong giai đoạn đầu trận đấu, Kai’Sa sẽ trở nên khá yếu đuối khi không có sát thương mà thay vào đó là tích điểm cho Nước Mắt Nữ Thần. Tuy nhiên, theo thời Kiếm Manamune sẽ giúp Kai’Sa có thể sử dụng năng lượng thoải mái để dọn lính, ngoài ra nội tại tăng sát thương khi lên Thần Kiếm Muramana cũng kết hợp tốt với chiêu W của Kai’Sa lẫn những đòn đánh thường có hiệu ứng Cuồng Đao Guinsoo.

Sivir

hgnbhnb LMHT - Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13 3
Sivir hữu dụng trong nhiều trường hợp

Cả Sivir lẫn trang bị tủ của cô là Lưỡi Hái Linh Hồn đều đã bị giảm sức mạnh nhẹ trong quãng thời gian vừa qua, nhưng vị tướng này vẫn được đánh giá là cực kỳ hữu dụng. Là vị tướng xạ thủ có thể nói là đa dụng nhất trong giới Xạ Thủ của Đấu Trường Công Lý, khả năng dọn lính siêu nhanh của Sivir vẫn là thứ giúp cô được ưa chuộng nhiều nhất, ngoài ra vị tướng này cũng có thể dồn sát thương cực ghê với chiêu Q cũng những phát chí mạng W cùng khả năng tấn công bất ngờ cho toàn đội với chiêu cuối. Sivir giờ cũng dễ thi đấu hơn khi những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng hồi máu, tạo giáp đã bắt đầu góp mặt nhiều như những cái tên Lux, Karma hay Yuumi.

Caitlyn

hgnbhnb LMHT - Gợi ý 4 xạ thủ này nếu bạn muốn leo rank cực mạnh ở bản 9.13 4
Caitlyn đang có màn trở lại mạnh mẽ!

Caitlyn ở mùa giải 2019 này cũng đã được tăng sức mạnh khá rõ rệt. Gần đây nhất là tăng sát thương của đòn bắn vào những kẻ dính Bẫy Yordle ở bản 9.10, cùng với tăng nhẹ 2 SMCK cơ bản ở phiên bản 9.12. Những điều này đã khiến Caitlyn cân bằng sức mạnh với nhiều xạ thủ.  Và với việc Riot đem trở lại Vô Cực Kiếm cũ tại đầu mùa giải vừa qua cũng đã giúp Caitlyn có chỗ đứng hơn so với nhiều Xạ Thủ khác. Và có lẽ Caitlyn cũng là vị tướng hiếm hoi chơi kiểu lên thẳng Vô Cực Kiếm đầu tiên nhưng vẫn duy trì được lượng sát thương rất tốt theo thời gian , dù cho tốc độ bắn của cô cũng không được nhanh cho lắm.

Leave a Reply

Đọc tiếp